GIÁ SAPUWA “KHÔNG ĐỔI” TRONG VÒNG 7 NĂM QUA

 

SAPUWA đã bước sang mùa xuân thứ 30 trên hành trình xây dựng và phát triển nước tinh khiết đóng chai. Mỗi hành trình đi qua là đều là những nỗ lực cải thiện, đổi mới về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Có thể nói trong 7 năm gần đây khi nền kinh tế từng bước bão hòa, đã rất nhiều lần SAPUWA phải đối mặt với sự biến động nhân lực, tài chính cũng như sự khan hiếm và thay đổi chi phí nguồn nguyên vật liệu từ các đối tác. Đỉnh điểm là trong hai năm vừa qua khi Hồ Chí Minh liên tiếp trở thành tâm dịch - phải thực hiện các phương án sản xuất “3 tại chỗ” kèm theo đó là sự khó khăn về phương án vận chuyển cũng như chi phí cực kì cao và rất nhiều khó khăn khác đi kèm.

Biểu đồ giá nước từ năm 2014 - 2022

Nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng vận dụng tối đa nguồn lực công ty, tính toán các chi phi một cách tiết kiệm hơn và thậm chí nếu phải lựa chọn giữa việc giảm lợi nhuận hoặc tăng giá bán, SAPUWA vẫn lựa chọn giữ nguyên giá bán – giảm lợi nhuận để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Ngay từ khi thành lập và trong suốt quá trình phát triển, SAPUWA thấu hiểu sự quan trọng của nước sạch nhưng sẽ đồng nghĩa với việc chi phí rất cao và không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi trả cho điều đó. Vì thế  SAPUWA mong muốn với giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ đem được những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng đến mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm nước chai Sapuwa 330ml Diamond

Hiện nay khi công nghệ chiếm phần lớn thị phần, các Doanh Nghiệp đẩy mạnh các chương trình marketing khuyến mãi với chiết khẩu khủng nhưng trên thực tế các chi phí chìm thì khách hàng lại là người chi trả. Trong suốt 30 năm hoạt động, SAPUWA luôn tự tin về chất lượng sản phẩm và chúng tôi khẳng định chưa bao giờ vì biến động thị trường, nhu cầu về doanh thu mà SAPUWA sản xuất sản phẩm ồ ạt, kém chất lượng hay dùng các chiêu trò Marketing gia tăng doanh thu bất hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm luôn đúng với giá thành mà khách hàng đã, đang và sẽ chi trả tại SAPUWA.

Mang trong mình trách nhiệm là một thương hiệu Việt, chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một thương hiệu không chỉ có tầm mà còn có tâm với người tiêu dùng Việt Nam. SAPUWA là người bạn đồng hành mang đến cho người tiêu dùng thương hiệu nước tinh khiết “chất lượng chuẩn Quốc tế - giá thành chuẩn Việt Nam”.

 

Lương Hương Giang - SAPUWA