sapuwa+ hình ảnh 1 sapuwa+ hình ảnh 2
Tiên phong sử dụng chai thủy tinh để lưu trữ nước ion kiềm
Tiên phong sử dụng chai thủy tinh để lưu trữ nước ion kiềm
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Ion kiềm SAPUWA+ là gì?

Nước ion kiềm hay còn được gọi với các tên khác như nước kiềm, nước hydrogen, nước điện giải ion kiềm, nước hydro….là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện giải tách nước thành các ion H+ và OH-, có tính kiềm tự nhiên với độ pH lớn hơn 8.0 (thường trong khoảng 8.5, 9.0, 9.5) và bảo toàn các vi khoáng tự nhiên trong nước như Mg, Na, K, Ca, Zn… ở mức độ phù hợp cho cơ thể.

Đặc tính của ion kiềm

Giàu kiềm tự nhiên như rau xanh: Nước ion với đặc tính giàu kiềm pH từ 8.5 đến 11.5 có khả năng giúp cơ thể dễ dàng trung hòa axit, cân bằng pH.

Giàu hydro, giúp chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do: Hàm lượng hydro cao - chất chống oxi hóa xuyên qua cả máu não thấm  sâu và bảo vệ tế bào, loại bỏ các gốc tự do có hại

Kích thước phân tử siêu nhỏ đem đến khả năng thẩm thấu nhanh chọn: Trải qua quá trình phân tách và tái cấu trúc phân tử nước ion kiềm được chứng minh là có kích thước 0.5 nanomet nhỏ hơn tận 5 lần so với phân tử nước thông thường.

Giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề kháng: Nước sau khi lọc được loại bỏ toàn bộ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được lượng khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Mỗi lít nước uống on kiềm chứa hàm lượng khoáng chất thiết yếu khoảng 160-180 mg/lít tồn tại dưới dạng ion

Đặc tính của ion kiềm
Công dụng của nước ion kiềm
Công dụng của nước ion kiềm
Thành phần

Thành phần

                 pH: 9 
                 Natri(Na): 50.5 mg/l
                 Canxi(Ca): 10.2 mg/l
                 Magie(Mg): 5.1 mg/l
                 Kali(K) : 8.2 mg/l

Câu chuyện sapuwa

SAPUWA+ Bứt phá từ hành trình tinh khiết

SAPUWA là một thương hiệu nước tinh khiết đóng chai đã vô cùng quen thuộc với hàng triệu người dân Việt Nam – cũng như lời khẳng định cho một thương hiệu Việt sánh mình cùng quốc tế.

Khi cuộc sống dần trở nên nhanh hơn, vội vã hơn, nhu cầu ăn uống của con người cũng phải “đúng nhịp”. Chúng ta dễ dàng bắt gặp đâu đó hình ảnh những nhân viên hối hả di chuyển với ổ bánh mì & chai nước trên tay, những bữa ăn vội để kịp tiến độ công việc hoặc sau những giờ tăng ca mệt mỏi… khiến cơ thể chúng ta đối mặt với nguy cơ về các căn bệnh, đặc biệt là hệ tiêu hóa. 

Nhờ vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, chúng ta còn hướng đến lựa chọn khoa học và trở thành người tiêu dùng thông minh. Qua nghiên cứu và khảo sát trên phần lớn các độ tuổi thì việc uống đủ nước thôi chưa đủ mà cần một loại nước có thể cung cấp và làm ổn định hệ tiêu hóa, giải độc cho cơ thể hạn chế được những mầm bệnh đang ẩn chứa trong lối sinh hoạt của chúng ta từng ngày.

Với hệ thống sản xuất nước tinh khiết đạt chứng nhận ISO 22000:2018/HACCP & APHC của Hoa kỳ, sau nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu thị trường thì nay SAPUWA cho ra đời sản phẩm mang thương hiệu SAPUWA+, một sản phẩm ion kiềm tự nhiên với độ pH 9, được sản xuất trực tiếp từ nguồn nước tinh khiết hơn 30 năm của SAPUWA. 

SAPUWA+ ra đời góp phần giúp khách hàng của SAPUWA có đa dạng hơn sự lựa chọn và cũng là một lời khẳng định “chất lượng – sức khỏe” từ SAPUWA.

 

Các điểm nổi bật

SAPUWA+ với thiết kế sáng tạo - thân thiện cùng môi trường

SAPUWA+ với thiết kế sáng tạo - thân thiện cùng môi trường

Tiêu chí đầu tiên đa dạng hóa dòng sản phẩm của SAPUWA là giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng. Về thiết kế SAPUWA+ sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động và rác thải đến với thiên nhiên, SAPUWA lựa chọn chai thủy tinh để giúp khách hàng sử dụng thuận tiện, an toàn và có thể tái sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau.
SAPUWA+ khác biệt từ quy trình sản xuất kép

SAPUWA+ khác biệt từ quy trình sản xuất kép

Nền tảng từ nước tinh khiết, qua quá trình xử lý bằng công nghệ lọc kép kết hợp máy điện giải ion kiềm OSG Nhật Bản, tạo ra sản phẩm SAPUWA+ an toàn và nhiều dưỡng chất.
SAPUWA+ đa dạng hóa

SAPUWA+ đa dạng hóa "trải nghiệm" sang trọng

Tối ưu hóa trải nghiệm của từng khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà SAPUWA luôn mong muốn hoàn thành một cách tốt nhất. Không chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng mà luôn mang đến những điều mới mẻ và tích cực đến với cảm quan của khách hàng. SAPUWA+ "không chỉ là nước" mà còn là sản phẩm mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.
Lời hứa

Lời hứa "sức khoẻ" cho hàng triệu người tiêu dùng

SAPUWA ý thức được trách nhiệm to lớn của mình đến sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam và đặc biệt là những khách hàng đã và đang tin dùng SAPUWA. SAPUWA+ được chúng tôi dày công nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thời gian dài. SAPUWA+ được phát triển dựa trên khoa học công nghệ Nhật Bản và đội ngũ kỹ sư đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Điều này có thể được kiểm chứng qua các chứng nhận chúng tôi đạt được.
Copyright © 2021 sapuwa.com
zalo