Chính sách bảo hành

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, các ngành kinh tế cũng ngày càng phát triển, góp phần nâng cao đời sống con người. Do đó, công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn với sứ mệnh mang đến các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình, trang thiết bị,… đạt chất lượng quốc tế ISO/HACCP 22000:2018, đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào cũng có thể gặp phải vấn đề do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, cùng với việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm, SAPUWA còn đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như hài lòng cho Quý Khách hàng. Cụ thể:
- Thực hiện bảo trì miễn phí máy nóng lạnh cho khách hàng sử dụng sản phẩm nước uống SAPUWA.
- Khi các thiết bị hư hỏng đột xuất, nhân viên kỹ thuật sẽ đáp ứng sửa chữa kịp thời. Tất cả các dịch vụ đều được SAPUWA phục vụ hoàn toàn miễn phí.
- Các sản nước uống đóng chai, đóng bình, chân kệ gỗ, máy nóng lạnh,...nếu hư hỏng, có vấn đề về chất lượng do lỗi từ phía công ty, SAPUWA sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí và đền bù theo đúng thỏa thuận.
- SAPUWA luôn thu thập thông tin và lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm cải tiến kịp thời những ý kiến mà khách hàng đã đóng góp để cải tiến phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.
- Khi có phản ánh của khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, nhân viên Chăm sóc khách hàng và đại diện Phòng Dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp để giải quyết ngay và cam kết không bỏ sót bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng.
Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình, chân kệ gỗ, máy nóng lạnh,… các bạn hãy liên hệ với SAPUWA qua Tổng đài (miễn phí): 1800 2085; Fanpage:
https://www.facebook.com/sapuwa1992/; Email: info@sapuwa.com để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. 


SAPUWA chân thành cảm ơn!

 

zalo

Đặt hàng online

zalo