Chính sách vận chuyển

SAPUWA phục vụ vận chuyển hàng tới khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

 1.  Phạm vi áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại SAPUWA có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.     
Khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh 

 2. Hình thức áp dụng           
Giao hàng miễn phí cho 5 đơn vị sản phẩm trở lên

 3. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng trong vòng 48 tiếng kể từ lúc đặt hàng thành công. Trong một số trường hợp khách quan SAPUWA có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài (miễn phí) của SAPUWA - 1800 2085; Hoặc qua email: support@sapuwa.com;
Fanpage:https://www.facebook.com/sapuwa1992/

để nhận trợ giúp.

 4.Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
SAPUWA sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến Quý khách.    
Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng theo
Tổng đài (miễn phí) của SAPUWA - 1800 2085.
Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, SAPUWA sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này. 

 5. Các điều kiện khác
Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, SAPUWA không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.     
Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ/Tết,… do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, SAPUWA sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

SAPUWA trân trọng cảm ơn!
 

zalo

Đặt hàng online

zalo