CÔNG TY PHƯƠNG NAM VINA - Giới thiệu, Review, Đánh giá

Công ty Phương Nam Vina - Đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website và các ấn phẩm đồ họa cho Công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn chúng tôi (banner quảng cáo, catalogue) - Là một trong những doanh nghiệp thiết kế web uy tín tại TPHCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, phần mềm, thiết kế đồ họa (logo, catalogue, name card), quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử. Trong những năm qua, công ty Phương Nam Vina đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp với giá rẻ cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, trong đó có công ty Sapuwa chúng tôi.
 

Phương Nam Vina


Với phương châm hoạt động “Quảng bá - Kết nối - Thành công” và mục tiêu lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi, Phương Nam Vina luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời hướng đến việc quảng bá hương hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp, là cầu nối giữa khách hàng với khách hàng để cùng phát triển.

Công ty Phương Nam Vina với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đã từng bước khẳng định uy tín, vị trí trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Các gói dịch vụ của Phương Nam Vina không chạy theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường mà luôn có mức giá cũng như ưu đãi theo từng thời điểm và tùy vào loại hình kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, đến với Phương Nam Vina là bạn đang đến với sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Là một trong những công ty thiết kế website và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, Phương Nam Vina tập hợp những cá nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng khai thác tốt nhất những tiềm năng to lớn trên Internet để mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ, công ty Phương Nam Vina luôn không ngừng nghiên cứu các xu hướng, giải pháp mới nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Bằng những nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm qua, Phương Nam Vina giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến, sở hữu hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Phương Nam Vina luôn tuân thủ đúng quy trình dịch vụ, hỗ trợ nhanh và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp sự an tâm và hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm thông tin đánh giá, review công ty Phương Nam Vina hoặc đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ có thể liên hệ với đối tác của Công ty Sapuwa chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Liên hệ Phương Nam Vina Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Liên hệ Phương Nam Vina Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3610 0025
Liên hệ Phương Nam Vina Hotline: 0912817117, 0915101017
Liên hệ Phương Nam Vina Email: info@phuongnamvina.vn

 

Từ khóa: phương nam vina, công ty phương nam vina, review phương nam vina, đánh giá phương nam vina, giới thiệu phương nam vina

zalo

Đặt hàng online

zalo