“VỆ SINH – AN TOÀN THỰC PHẨM” – CHÌA KHOÁ VÀNG MỞ TRIỆU TRÁI TIM”

 

Vào sáng ngày 28/04/2022, SAPUWA đã tiến hành buổi tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm với sự tham gia nghiêm túc, đầy đủ của các CB – CNV đặc biệt là các bộ phận chất lượng, sản xuất và các giảng viên đến từ Ban QLATTTP TP.HCM.

(Giảng viên Ban QLATTTP TP.HCM)

Buổi tập huấn là một hoạt động định kỳ được SAPUWA tổ chức hằng năm nhằm nâng cao và cập nhật các kiến thức, quy định mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.Năm 2022 đặc biệt hơn khi vừa trở lại sau đại dịch covid 19 cũng như thấy được sức khoẻ quan trọng như thế nào với mỗi chúng ta.

(CB - CNV SAPUWA tập trung lắng nghe)

Trong buổi tập huấn, các kiến thức nền tảng trong từng giai đoạn sản xuất, các quy định, yêu cầu để tạo nên một quy trình sản xuất an toàn khép kín được các giảng viên chia sẻ hết sức rõ ràng, dễ dàng áp dụng. Ngoài ra các giảng viên còn chia sẻ các quy định về quảng cáo, thông tin nhãn dán đạt yêu cầu theo quy định hiện hành. Trong chuyên mục giải đáp thắc mắc, các câu hỏi liên tục được đặt ra cho thấy quá trình lắng nghe tương tác và học hỏi năng động của các CB – CNV SAPUWA.

(Ghi chép và trao đổi kiên thức cùng nhau)

Kết thúc buổi training, các CB – CNV sẽ tiến hành làm bài kiểm tra thu hoạch các kiến thức đã tích luỹ được. Qua đó mỗi CB – CNV đều nhận thấy sự quan trọng của bản thân khi là một mắt xích trong chuỗi vận hành của SAPUWA.

(Bài kiểm tra online)

Chúng tôi cảm thấy vui mừng hơn khi đã và đang cung cấp đến Quý Khách hàng sản phẩm nước tinh khiết đóng chai luôn đạt chuẩn VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.

 

Lương Hương Giang - SAPUWA