SAPUWA tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty

Ngày 26/09/2015, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã tổ chức “Lễ sinh nhật lần thứ 23” trong một không khí thật trang nghiêm, gần gủi và thân mật, với sự góp mặt của Ban Tổng Giám Đốc cùng tất cả các thành viên trong SAPUWA. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một chặng đường mới trong sản xuất kinh doanh của SAPUWA, củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà SAPUWA đã gặt hái được trong suốt quá trình hình thành, dựng xây và phát triển.

Trong thời gian háo hức, rôn rã chuẩn bị chào đón sinh nhật, không chỉ Ban lãnh đạo và Cán bộ, nhân viên Văn phòng mà tất cả các trung tâm, đại lý của SAPUWA trên cả nước cũng đang hòa chung vào không khí ấy. Tất cả tự hào vì là một thành viên của Đại gia đình SAPUWA, tự hào vì mình đã sánh bước cùng SAPUWA  đi qua bao sóng gió và giờ đây lại thêm một lần đón chào một niềm vui, niểm hạnh phúc khôn nguôi. Niềm tự hào chính là động lực thôi thúc mỗi người phấn đấu, để tiêu thụ thêm nhiều sản phẩm, góp phần tăng lợi nhuận cho Công ty. Các Trung tâm, đại lý liên tục gọi điện về Công ty để đăng ký đơn hàng với một lòng tin mãnh liệt vào sự phát triển và thành công thay cho lời chúc mừng sinh nhật tới SAPUWA.

Sau 23 năm hoạt động, SAPUWA đã không ngừng vươn lên, đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh. Từ những ngày thành lập, trong thời buổi kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, nước tinh khiết đóng chai nhập ngoại là sản phẩm xa xỉ với người dân. dòng sản phẩm Nước tinh khiết đóng chai SAPUWA mang chất lượng quốc tế đầu tiên có mặt vào thị trường Việt Nam đã trở thành thông dụng với mọi nhà, mọi giới, mọi lứa tuổi, Sản phẩm SAPUWA tốt cho sức khỏe đã đến với bà con khắp mọi miền đất nước. Dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Chủ tịch hội đồng thành viên cùng sự điều hành tài tình của ban TGĐ, SAPUWA đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện và lành mạnh với số nhân viên vài chục người khi thành lập và hiện tại là gần ba trăm. Doanh thu toàn Công ty năm sau luôn đạt hơn 20% so với năm trước. Đời sống của CBCNV luôn được cải thiện, thị phần của Công ty không ngừng mở rộng, SAPUWA đã trở thành thương hiệu có uy tín.

Công ty SAPUWA đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tiếp tục khẳng định một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước uống, Công ty  đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã dành cho SAPUWA.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình, cùng ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau. Trong bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng đã gắn kết  thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình SAPUWA để mọi người hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Lễ sinh nhật đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ và đầy nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, cùng với niềm tin vào một tập thể đoàn kết, cộng với sức mạnh của trí tuệ, chắc chắn SAPUWA sẽ vươn cao và vươn xa.

                                                                                                                                                                                                                                         Xuân Lan – P. HC-TC

zalo

Đặt hàng online

zalo