Ấm áp lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA)

Qua nhiều ngày háo hức, rộn rã chuẩn bị, chiều 01/10/2016, tại Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã tổ chức lễ kỷ niệm24 năm ngày thành lập (26/09/1992 – 26/09/2016) diễn ra thật hoành tráng nhưng không kém phần trang nghiêm, long trọng.

Đến tham dự có Ban điều hành, các đoàn thể, khách mời cùng hơn 240 thành viên trong doanh nghiệp. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một chặng đường mới trong sản xuất kinh doanh của Công ty, củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà SAPUWA đã gặt hái được trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Sau phần nghi thức thổi nến, cắt bánh sinh nhật, chương trình được khai mạc bằng bài hát tập thể “Mừng sinh nhật SAPUWA” để tạo không khí sôi động và hào hứng. Tất cả cùng  lặng đi khi nghe Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ông Lê Như Ái ôn lại chặng đường đã đi qua cùng với những gương mặt  đã từng chia sẻ với SAPUWA  biết bao khó khăn từ lúc ban đầu, góp phần xây dựng nền móng làm nên thành công của Doanh nghiệp ngày hôm nay. 

Ai cũng đều cảm kích người đã sáng lập Công ty, doanh nhân đầu tiên mở đường trong ngành sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam thay thế hàng ngoại nhập, góp phần phát triển đất nước. Quan trọng hơn, việc kinh doanh của Ông luôn gắn liền với quá trình xây dựng nền văn hoá SAPUWA, đậm đà một bản sắc Nhân bản, bên cạnh những câu chuyện cảm động về lòng nhân ái mà Ông đã thực hiện từ trước tới nay. Và cho đến bay giờ, thế hệ con, ông Lê Như Vũ – Tổng giám đốc, kế thừa những giá trị văn hoá truyền thống của SAPUWA vẫn không hề thay đổi.

Phút giây cảm động, ý nghĩa nhất là phát biểu là Ông Vũ Nam (Chủ tịch công đoàn), đại diện người lao động gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe của anh chị em, được thể hiện trong nhiều chế độ phúc lợi mà chỉ SAPUWA mới có như: tiền trợ cấp thai sản hằng năm, bảo hiểm tai nạn 24/24 giờ, tham quan du lịch,… đặc biệt là chính sách khen thưởng từ 40% lợi nhuận hằng năm, đã trở thành dấu ấn có ý nghĩa ghi nhận, tôn vinh và cám ơn những cá nhân đã có nhiều cống hiến cho Công ty.

Trong bầu không khí thân thương, nhiệt huyết trong tim của từng thành viên như được khơi dậy và thắp sáng khi bàNguyễn Thị Xuân Lan (Trợ lý TGĐ) đại diện CB-CNV cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa, chung sức chung lòng để phát huy những thành quả có được, quyết tâm đưa Công ty ngày càng vững mạnh, doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước. Ai cũng muốn được đóng góp hết sức mình vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, đồng thanh giơ tay hô to “Quyết Tâm” làm buổi lễ trở nên rộn ràng, tưng bừng hơn.

Mọi người vừa vui tiệc vừa thưởng thức văn nghệ do các ca sỹ đến từ các đơn vị Văn phòng Công ty và các Trung tâm phân phối thể hiện. Những ca khúc sâu lắng, ngọt ngào về quê hương, đất nước, công ơn cha mẹ, tình yêu đôi lứa, nhiệt huyết của tuổi trẻ,.. được trình diễn một cách xuất sắc thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, làm cho lễ sinh nhật SAPUWA thêm sôi động.

Xen kẽ văn nghệ là phần rút thăm trúng thưởng, có trên 110 giải thưởng có giá trị , bao gồm các hộp ly, nón bảo hiểm, USB, nồi cơn điện, máy nóng lạnh, laptop, các điện thoại Iphone 6S và  Iphone 7. Tất cả CB - CNV đều có tên và được bỏ vào thùng phiếu lớn.  Ban tổ chức chọn ngẫu nhiên một nhân sự bốc thăm các giải thưởng nêu trên để đảm bảo tính khách quan. Những thành viên may mằn bước lên sân khấu nhận giải với tâm trạng phấn chấn, hồ hởi, hòa vào niềm vui chung của toàn thể những người tham dự.

Những bó hoa tươi thắm trao tặng ca sĩ, những tràng pháo tay rộn rã, cộng với “Nghệ thuật diễn cảm" của 2 người dẫn chương trình lịch lãm đã tạo sự phấn khởi từ Ban điều hành. Nhiền phần thưởng hấp dẫn phát sinh thêm ngoài chương trình như máy nóng lạnh, điện thoại di động Iphone 6 và 7, đã thu hút Cán bộ công nhân viên theo dõi các tiết mục từ đầu đến cuối chương trình.

Lễ sinh nhật đầy ấn tượng đã tích cực động viên tinh thần toàn thể thành viên trong Công ty, đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, để SAPUWA thực sự trở thành một mái nhà chung và là điểm mốc quan trọng mở đường cho đơn vị vươn tới những tầm cao mới trong tương lai.

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo