CÁC LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ ĐẾN CỦA NƯỚC ION KIỀM SAPUWA+

Nước uống  ion kiềm SAPUWA+ , độ pH 9.0 (+- 0.5) được sản xuất bằng công nghệ điện giải, có chứa ion OH- và H+ tốt cho sức khỏe, giúp trung hòa axit dư thừa, ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa. Trong nước có hàm lượng ion H+ lớn giúp thẩm thấu đến các tế bào tốt hơn từ dó duy trì cơ thể luôn khỏe khoắn, dẻo dai và có hệ thống miễn dịch tốt.

Nước ion kiềm SAPUWA+ giúp giải độc tố, ngăn ngừa bệnh tật

Nước ion kiềm SAPUWA+ nổi bật với các tác dụng giải độc cơ thể bởi trong nước giàu hydrogen giúp cơ thể giúp loại bỏ gốc tự do và giàu oxy hóa mạnh. Bên cạnh đó, nước có tính kiềm còn có khả năng trung hòa axit dư, duy trì tính kiềm nhằm giúp cơ thể hạn chế bệnh tật và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn.

Nước ion kiềm còn làm cho các gốc tự do trong cơ thể bị trung hòa và giải phóng các chất độc hại tốt hơn so với các loại nước uống thông thường. Theo nghiên cứu, mỗi ngày uống đều đặn từ 1.5 đến 2.7 lít nước ion kiềm sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng về đường tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên cùng với đó chúng ta cũng cần kết hợp chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+ được các kỹ sư nghiên cứu trong nhiều năm và cho ra mắt năm 2022

Nước ion kiềm SAPUWA+ giúp cơ thể bù nước nhanh chóng

Cơ thể con người với 70% là nước và khi được bổ sung đầy đủ nước sẽ giúp cơ thể duy trì trạng thái ổn định giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Điều đáng lưu ý là khi cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh môi trường bên trong cơ thể sẽ có tính kiềm nhẹ với độ PH từ 7,3 – 7,4. Chính vì vậy khi bổ sung nước có kiềm sẽ giúp cơ thể được hoạt động tốt hơn.

Nước ion kiềm SAPUWA+ có chứa khoáng chất Ca2+, Na2+, K+, Mg2+

Với nước ion kiềm SAPUWA+ các phân tử có cấu tạo siêu nhỏ chính vì vậy khi vào cơ thể sẽ giúp thẩm thấu nhanh đến từng tế bào. Bên cạnh đó có chất Ca2+, Na2+, K+, Mg2+  giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Điều này giúp bù nước cho cơ thể nhanh chóng, hạn chế mất nước nhất là khi tập thể thao hay vận động mạnh.

Sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+ giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Nước kiềm SAPUWA+ giúp chống lão hóa vượt trội

Các gốc tự do trong cơ thể là nguyên nhân chính gây ra sự tích tụ các chất độc hại và đây chính là các tác nhân gây ra bệnh tật và lão hóa. Chính vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh và duy trì thanh xuân thì cần bổ sung các chất chống oxy hóa cho cơ thể.

Một trong những cách đơn giản đó chính là bổ sung nước ion kiềm SAPUWA+ cho cơ thể mỗi ngày để bù nước và duy trì sự trẻ trung. Nước ion kiềm có hàm lượng hydro phân tử dồi dào do đó có khả năng loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa vượt trội, giúp cung cấp độ ẩm, từ đó giúp làn da mịn màng hơn.

Qua những chia sẻ trên chúng ta có thể thấy rằng, nước uống ion kiềm SAPUWA+ mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng tốt cho cơ thể con người. Do đó, để duy trì cơ thể khỏe mạnh bạn hãy uống nước ion kiềm SAPUWA+ mỗi ngày và tăng cường thực phẩm có tính kiềm như ăn rau xanh, cá, thực phẩm ít chất béo,...

Thanh Thúy- BP Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo