Chi bộ Công ty SAPUWA tổ chức thành công Đại hội điểm lần thứ VII nhiệm kỳ 2020– 2022

Trong không khí hân hoan cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam; tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 04-NQ/TW khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thực hiện kế hoạch số 84-KH/ĐU ngày 28 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022; Chi bộ Cty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) được chọn đại hội điểm.

Vào lúc 09h00 ngày 11/01/2020, Đại hội chi bộ Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) lần VII nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức long trọng tại hội trường công ty với sự tham gia của 20 đồng chí Đảng viên và các quần chúng Cảm tình đảng trong Chi bộ. 

Đại hội chi bộ đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thanh Trang – Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp cùng với đại diện của các chi bộ công ty bạn. Về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của ông Lê Như Vũ - Tổng Giám đốc, các anh chị Trưởng/phó phòng ban; bộ phận; đại diện các đoàn thể cũng tham dự Đại hội.

Trong đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020; báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Trước khi thảo luận, đại hội đã nghe ý kiến phát biểu hết chân tình của ông Lê Như Vũ - Tổng Giám đốc cũng như những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp. 

Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2020 – 2022 của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ của nhiệm kỳ 2020-2022 như sau:

  1. Đồng chí: Phạm Thị Hương Giang – Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu – Phó Bí thư chi bộ
  3. Đồng chí: Dương Anh Văn – Chi uỷ viên

Đại diện cấp uỷ mới đồng chí bí thư Chi bộ xin hứa trước Đại hội sẽ đem hết khả năng, trách nhiệm của mình để lãnh đạo chi bộ SAPUWA ngày càng vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ năm 2020 – 2022 xứng tầm với sự phát triển của doanh nghiệp và xứng đáng với sự tin tưởng mà Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV Công ty đã dành cho Chi bộ chúng tôi. 

                                                                                                       Hương Giang – Bí thư chi bộ

zalo

Đặt hàng online

zalo