CHI BỘ CÔNG TY SAPUWA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ V (2015– 2017)

Vào lúc 14h00 ngày 30/01/2015, Đại hội chi bộ Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) lần V (Nhiệm kỳ 2015-2017) đã được tổ chức trọng thể tại hội trường công ty, với sự tham gia của 14 Đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí là cảm tình Đảng đang được theo dõi, hướng dẫn từ Chi bộ.

Đại hội đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Đ/c Trần Kim Toản  – Phó Bí thư Đảng Ủy – Đảng ủy viên. Về phía công ty SAPUWA có Ông Lê Như Vũ - Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo các phòng ban, đại diện các đoàn thể Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ, đoàn thanh niên cũng được triệu tập về tham dự Đại hội.

Trong đại hội, Chủ tịch đoàn đã thông qua các báo cáo chính trị gồm: Báo cáo tổng kết kết quả hoạt động, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm  kỳ IV (2013-2015), báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và một số giải pháp hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2015 -2017) của Chi bộ Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Qua thảo luận, đại hội thống nhất ý kiến đánh giá: Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tham mưu Ban Giám đốc Công ty và chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đạt được các thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ các đoàn thể quần chúng, công tác xây dựng tổ chức Đảng.... Các chỉ tiêu phấn đấu đều đạt và vượt so với nghị quyết của nhiệm kỳ 2013-2015. 

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ sẽ cố gắng phát huy những thành quả đạt được, tập trung đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn thể Đảng viên, các đoàn thể cùng CB-CNV, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tăng cường công tác phát triển Đảng trong công ty, đoàn kết trong quan hệ đồng nghiệp, phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty SAPUWA lần V  nhiêm kỳ 2015 – 2017  đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi Ủy mới để trực tiếp điều hành, lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017. Trên tinh thần dân chủ, tập  trung và thống nhất cao, căn cứ vào kết quả kiểm phiếu, kết quả ba đồng chí có tên sau đây trúng cử vào Ban Chi Ủy nhiệm kỳ mới:

1.    Phạm Thị Hương Giang.– Bí thư chi bộ 

2.    Nguyễn thị Thu            – Phó bí thư chi bộ 

3.    Đỗ Chánh Trung          - Chi ủy viên

Phát biểu trong Đại hội, Ông Trần Kim Toản  – Phó bí thư Đảng Ủy và Ông Lê Như Vũ –Tổng Giám đốc Công ty SAPUWA  đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà cấp ủy Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của cấp ủy đã góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đồng chí bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới đã tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo, hứa sẽ làm tốt vai trò cấp ủy, đưa công tác chi bộ trong nhiệm kỳ tới ngày càng phát triển hơn. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, Ban Tổng Giám đốc đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát tạo điều kiện thuận lợi để cấp ủy thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng chi bộ SAPUWA ngày càng vững mạnh.

                                        

                                Nguyễn Thị Thu – Phó Bí Thư chi bộ

zalo

Đặt hàng online

zalo