Chi bộ Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 - 2025

Trong không khí hân hoan cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 04-NQ/TW khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Thực hiện kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 18 tháng 04 năm 2022 của Đảng ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025; qua thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc về nội dung, nhân sự, tổ chức thảo luận góp ý dự thảo văn kiện đại hội của Chi bộ, được sự đồng ý của Đảng ủy Doanh nghiệp, sự tạo điều kiện hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty.

Vào lúc 14h00 ngày 14/07/2022, Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) lần VIII nhiệm kỳ 2022 - 2025 được tổ chức long trọng tại hội trường Công ty với sự tham gia của 18 đồng chí Đảng viên và các quần chúng Cảm tình đảng trong Chi bộ. 

(Hội trường tổ chức Đại hội Chi bộ  nhiệm kỳ 2022 - 2025)

Đại hội Chi bộ đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ Doanh nghiệp cùng với đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp. Về phía Công ty có sự hiện diện của ông Lê Như Ái - Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Lê Như Vũ - Tổng Giám đốc cùng các anh chị Trưởng/phó phòng ban; bộ phận; đại diện các đoàn thể cũng tham dự Đại hội.

Trong đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Trước khi thảo luận, đại hội đã nghe ý kiến phát biểu hết chân tình của ông Lê Như Ái – Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng như những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp. 

(Đồng chí Lê Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp phát biểu)

Với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đại hội cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2022 – 2025 của Chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua.

Đồng thời Đại hội cũng đã bầu ra Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ của nhiệm kỳ 2022 - 2025 như sau:

  1. Đồng chí: Phạm Thị Hương Giang – Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu – Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí: Dương Anh Văn – Chi uỷ viên

(Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025)

Đại diện cấp uỷ mới đồng chí bí thư Chi bộ xin hứa trước Đại hội sẽ đem hết khả năng, trách nhiệm của mình để lãnh đạo Chi bộ SAPUWA ngày càng vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ năm 2022 – 2025; xứng tầm với sự phát triển của Công ty và xứng đáng với sự tin tưởng mà Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc cùng toàn thể CB CNV Công ty đã dành cho Chi bộ chúng tôi.

Lương Hương Giang - SAPUWA

zalo