CHÚC MỪNG NGÀY “SỰ KHÁC BIỆT”

Với mong muốn mang đến một môi trường bình đẳng giới – phái yếu, phái mạnh đều được trân trọng, đối xử công bằng, Tổng Giám đốc Lê Như Vũ đã quyết định chọn ngày 08/04 và ngày 20/09 hàng năm là ngày “SỰ KHÁC BIỆT” để thể hiện lòng biết ơn, tôn vinh đến những chàng trai SAPUWA.

08/04 năm nay, đánh dấu “NGÀY KHÁC BIỆT” tròn 1 năm tuổi.

Tuân thủ theo quy định “cách ly xã hội”, hạn chế tụ tập đông người của Nhà nước ban hành trong thời gian chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, Ban Giám đốc quyết định gửi món quà tri ân bằng hiện kim đến tất cả các nhân viên nam SAPUWA với lời tri ân và cảm ơn sâu sắc. Bên cạnh đó, các chàng trai SAPUWA còn được nhận những lời chúc mừng từ những chị em phụ nữ trong công ty. Đó cũng chính là những món quà ý nghĩa nhất mà các bác, các chú, các anh em nhận được trong ngày đặc biệt này.

“Đi làm hơn 10 năm, và cũng làm tại 1 số công ty khác trước khi quyết định gắn bó với SAPUWA. Đây là lần đầu tiên anh thấy có ngày dành riêng cho nam giới tại môi trường công sở đấy! Qủa là tuyệt vời!” – Anh Huỳnh Lai – P. DVKH thốt lên.

Hay Minh Nghĩa – TT. Quang Trung chia sẻ “ Em cảm thấy rất vui vì công ty mình quan tâm đến các anh em như vậy. Môi trường ở đây rất công bằng, ai cũng được đối xử bình đẳng bất kể nam hay nữ. Các bạn nữ khá dễ thương và giúp đỡ em rất nhiều trong công việc. Em hy vọng mình sẽ có cơ hội gắn bó và đóng góp nhiều hơn nữa cho SAPUWA.”

Minh Nghĩa – TT. Quang Trung chia sẻ những cảm xúc trong ngày đặc biệt này

Ngày “Sự khác biệt” đã qua nhưng đối với mỗi người nhân viên SAPUWA nói chung và các chàng trai nói riêng, vẫn còn đong đầy cảm xúc. Niềm hãnh diện tột đỉnh, yêu thương đong đầy, và trên tất cả là tấm lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo SAPUWA luôn thấu hiểu, quan tâm đã tạo nên một ngày tuyệt vời! Để từ đó, những chàng trai của SAPUWA lại không ngừng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sát cánh cùng các chị em phụ nữ để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Kiều My – Marketing