CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 12

Tháng Mười Hai, tháng cuối cùng của một năm dài đầy những biến động, bất ngờ, và đặc biệt mang nhiều xúc cảm đong đầy. Không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm, tất bật hoàn thành những công việc còn dang dỡ, xen lẫn cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà tháng 12 còn trở nên đặc biệt hơn nữa, là vì có ngày sinh nhật của những CB CNV SAPUWA.

Happy birthday tháng 12!

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng cuối cùng của năm, Chủ tịch Công đoàn – Chú Vũ Nam đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 12. Chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng SAPUWA ngày một vững mạnh đi lên!

Chú Vũ Nam gửi lời chúc đến mọi người

Duy trì nét văn hóa đẹp và truyền thống của SAPUWA, cũng như những chương trình chương trình chúc mừng sinh nhật định kỳ hàng tháng – bữa tiệc sinh nhật tháng 12 được tổ chức ngay tại Hội trường công ty. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa, trái cây, quà ... nhưng chất chứa cả tấm lòng mà Công đoàn SAPUWA dành tặng cho mọi người - những chủ nhân của tháng 12.

Bên cạnh đó, công đoàn SAPUWA cũng có những món quà nhỏ gửi tặng cho mọi người. Món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa đầy tình cảm chân thành mà SAPUWA gửi trao. Mong sao chủ nhân của chúng sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

Tặng quà cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 12

Hy vọng hạnh phúc và may mắn sẽ đến với họ

 

Thích thú với trò chơi tập thể

Những phút giây vui vẻ bên nhau sẽ là kỉ niệm đẹp mãi…

Là một doanh nghiệp kinh doanh luôn lấy văn hoá doanh nghiệp – Văn hoá Nhân bản làm gốc, SAPUWA thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Những hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBCNV, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, duy trì tạo thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp khiến cho mỗi nhân viên SAPUWA thêm yên mến, gắn bó, góp sức xây dựng SAPUWA – Ngôi nhà thứ hai của mỗi người ngày càng phát triển.

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo