CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 5

Tháng 5 về con đường thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Có ai từng ví tháng 5 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy. 

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” SAPUWA, đó là hàng tháng tổ chức sinh nhật cho các CBCNV của công ty. Với ý nghĩa đó, ngày 3/5, tại Hội trường công ty, Công đoàn SAPUWA đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng, góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Chúc mừng sinh nhật tháng 5!

Những người sinh vào tháng 5 được hưởng tiết trời nắng ráo và không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì thế mà họ luôn sở hữu ý chí mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Không chỉ cuốn hút những người xung quanh bằng tâm hồn sâu sắc, cách nói chuyện duyên dáng và đượm khiếu hài hước, họ còn là người luôn giữ vững lập trường của mình, kiên định trong mọi tình huống nhưng cũng chẳng thiếu khía cạnh lãng mạn và bay bổng. Với những phẩm chất đáng quý ấy, Ban lãnh đạo và Công đoàn SAPUWA chúc các thành viên sinh nhật tháng 5 phát huy tối đa để gặt hái nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.    

Trong không khí vui tươi đầm ấm và nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc, chú Vũ Nam– Chủ tịch Công đoàn SAPUWA đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng. Cấp Trưởng/Phó các bộ phận cũng gửi lời chúc mừng cũng như trao tặng những phần quà đến các thành viên.

Những phần quà được trao cho chủ nhân tháng 5

Cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật nào

Những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Bằng tình cảm của những đồng nghiệp thân thiết như người một nhà, Công đoàn SAPUWA đã chuẩn bị chu đáo chương trình sinh nhật thú vị và đặc sắc để dành tặng các thành viên sinh trong tháng 5, mang đến cho khán phòng những tràng cười sảng khoái, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Những giọng ca còn mãi với thời gian…

…mang đến bầu không khí vui vẻ bằng những ca khúc sâu lắng, trữ tình

Tháng 5 oi nồng nhưng thật nên thơ. Và tại nơi đây, không khí vui vẻ, ấm áp tình đồng nghiệp khiến ta thêm yêu, thêm gắn bó nơi này. Mong các thành viên SAPUWA cùng cố gắng hoàn thành tốt công việc, hẹn gặp lại trong bữa tiệc sinh nhật tháng 6.

Chương trình sinh nhật tháng 5 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV SAPUWA những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBCNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng SAPUWA ngày càng phát triển.

 

Kiều My_ Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo