CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 10 – NÉT ĐẸP VĂN HÓA SAPUWA

Tháng 10 về trở gió, mang theo chút gió se se lạnh của mùa đông và những con người nhiệt huyết của đại gia đình SAPUWA lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên tháng 10.

Diễn ra vào ngày 28/10/2017 tại hội trường của công ty, buổi tiệc được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi do Công đoàn công ty SAPUWA tổ chức. Có thể thấy, SAPUWA không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty.

Thông qua việc gặp gỡ, tặng quà và gửi lời chúc mừng, tri ân đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, SAPUWA luôn quan tâm, chú trọng đến con người – một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc, chắn chắn rằng các anh, chị em sẽ không quên được những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu không khí gần gũi, chân tình giữa các CB CNV trong công ty.

Hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các anh chị trong buổi tiệc là động lực cho công ty SAPUWA  tiếp tục công việc ý nghĩa này.

Ban lãnh đạo nói riêng và toàn thể nhân viên SAPUWA nói chung trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 10. Chúc các anh/chị sẽ luôn phát huy được hết những điểm mạnh, những phẩm chất đáng quý, để luôn thành công, vững vàng trong cuộc sống. Chúc các anh/ chị sẽ có một sinh nhật thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo