CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 1/2019 & TRAO BẰNG KHEN TẬP THỂ, CÁ NHÂN XUẤT SẮC 2018

Tết này cũng giống Tết xưa

Vẫn là sinh nhật, vẫn là ngày vui!

SAPUWA cũng chúc cho

Các bạn sinh nhật luôn luôn Yêu đời

Bình An – Hạnh Phúc – Thành công

Quyết tâm xây dựng SAPUWA đẹp giàu.                                               

Không khí của những ngày giáp Tết thật rộn ràng. Ai ai cũng tất bật, vội vã trong từng công việc để chuẩn bị cho một năm mới với nhiều hy vọng mới sắp về.

Và dù bận rộn chuẩn bị Tết, cũng đừng quên ngày sinh nhật của mình trong tháng đặc biệt này nhé. Gia đình SAPUWA ngày hôm nay lại cùng quây quần bên nhau để đón chào sinh nhật của những CB CNV có sinh nhật trong tháng 1 với niềm hân hoan ngập tràn.

Sinh nhật tháng 1 lại đặc biệt hơn vì đây cũng là tháng sinh của Tổng Giám đốc tài hoa Lê Như Vũ. Chúc Anh thêm tuổi mới nhiều niềm vui, sức khỏe và giữ mãi phong độ để chèo lái con thuyền SAPUWA ngày càng phát triển!

Chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 1

Ban lãnh đạo SAPUWA cũng gửi lời chúc tất cả mọi người có một sinh nhật thật hạnh phúc cùng gia đình và người thân yêu, luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn trong cuộc sống.

Những phần quà sinh nhật được bộ phận Hành chánh Tổ chức chuẩn bị riêng cho từng người, phù hợp với tính cách của họ như lời chúc may mắn đến với chủ nhân của chúng.

Chị Kim Cúc – Kế toán trưởng trao quà sinh nhật cho nhân viên

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - cô Xuân Lan trao những phần quà sinh nhật cho nhân viên

Niềm vui được dâng trào khi đây cũng là dịp để Ban Chấp hành Công đoàn Tôn vinh và khen thưởng những Tập thể, những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động và hoạt động Công Đoàn năm 2018 cấp Quận và Cơ sở.

Các Tập thể đã có thành tích xuất sắc nhận giấy khen của LĐLĐ Quận Gò Vấp bao gồm:

  • Phòng Kỹ thuật – Sản xuất
  • Trung tâm phân phối Xô Viết Nghệ Tĩnh

và các tập thể đạt giấy khen cấp cơ sở bao gồm:

  • Đội giao nhận
  • Trung tâm phân phối Phú Mỹ Hưng

Tổng Giám đốc Như Vũ trao bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Bên cạnh đó, SAPUWA cũng hân hoan chúc mừng 22 cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhận giấy khen của LĐLĐ Quận Gò Vấp và 26 cá nhân đạt giấy khen cấp cơ sở. Đây là niềm tự hào của SAPUWA nói chung và cũng là niềm vinh dự của mỗi cá nhân nói riêng vì đã có những cống hiến to lớn, sự nỗ lực hết mình trong quá trình lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

Những cá nhân xuất sắc….

…đạt được giấy khen của LĐLĐ Cấp quận và Cơ sở năm 2018

Chương trình Chúc mừng sinh nhật và khen thưởng diễn ra trong không khí vui tươi với những trò chơi náo nhiệt và những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Dường như chính lúc này, mọi khoảng cách đều được xóa bỏ mà thay vào đó là sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau giữa các thành viên gia đình SAPUWA. Mọi người cùng chia sẻ với nhau niềm vui trong ngày đặc biệt này.

Trò chơi Hiểu ý đồng đội không làm khó được họ

Cùng nhau cất vang lời ca tiếng hát

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những tiếng cười vui nhộn của chương trình này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của SAPUWA. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên đang công tác tại công ty xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm 2019 không những đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tạo dựng được một tình người - tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung SAPUWA ấm áp này.

Và xin cảm ơn Những tập thể, những cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua vì những cố gắng và đóng góp của các bạn cho sự phát triển của SAPUWA. Hy vọng sang năm các bạn vẫn duy trì phong độ và tin rằng năm 2019, SAPUWA sẽ có thật nhiều danh hiệu tập thể xuất sắc, nhân viên xuất sắc hơn nữa.

Xin chúc tất cả các thành viên SAPUWA năm mới 2019 gặp nhiều may mắn, sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

HAPPY NEW YEAR 2019!

 

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo