CÔNG ĐOÀN SAPUWA HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2021

 

Năm 2021 có thể nói là một năm vô cùng khó khăn và thử thách đối mỗi thế hệ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhưng cũng là một năm ghi nhận nhiều sự nỗ lực cố gắng, tinh thần “tương thân tương ái” được dâng cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là công đoàn cơ sở của SAPUWA.

SAPUWA hân hoan đón nhận thành tích "Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021" do Liên Đoàn Lao Động TP.HCM trao tặng.

Chủ tịch công Đoàn SAPUWA - Vũ Nam đón nhận Danh hiệu Công Đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Công Đoàn đã chủ động phối hợp, đề xuất với Ban Lãnh Đạo các phương án đảm bảo về mặt lương,  thưởng, chế độ phúc lợi cho CB – CNV của SAPUWA vào các dịp Lễ, Tết, hay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn….mặc dù tình hình sản xuất kinh doanh có nhiều biến động.

Khi thành phố Hồ Chí Minh có số lượng ca nhiễm tăng cao và phải bước vào giai đoạn phong tỏa nghiêm ngặt. Công đoàn đã có chính sách “thiết thực” và “kịp thời” để hỗ trợ các trường hợp nhiễm F0, F1 như được hưởng chế độ 100% thu nhập trong quá trình cách ly tại nhà, hỗ trợ chi phí sinh hoạt phát sinh đối với các trường hợp điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó, SAPUWA đặc biệt chăm lo đối với các CB – CNV làm việc theo phương án “3 tại chỗ” với nguồn ngân sách hơn gần một tỷ đồng nhằm đảm bảo sức khỏe và duy trì sản xuất an toàn. Chúng tôi cũng thường xuyên theo dõi, kiểm tra test covid theo quy địn từ Bộ Y tế với chi phí lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Không chỉ chăm lo đời sống việc nâng cao chuyên môn và ý thức trách nhiệm cũng được Công đoàn SAPUWA quan tâm thông qua các buổi training, trao đổi, các khóa học cho CB- CNV với chính sách hỗ trợ hoàn toàn kinh phí.

Trong các chiến dịch cộng đồng, Công Đoàn SAPUWA đã kết hợp cùng Liên Đoàn lao động quận Gò Vấp tổ chức các chương trình "Tháng công nhân" lần thứ 13 và "Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động" cấp quận năm 2021 nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực từ các CB – CNV.

Công đoàn SAPUWA sẽ tiếp tục phát huy và chủ động hơn trong năm 2022 góp phần xây dựng môi trường chuyên nghiệp và ổn định cho toàn thể CB – CNV.

 

Lương Hương Giang - SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo