CÔNG ĐOÀN SAPUWA NHẬN CỜ THI ĐUA TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP.HCM

Công đoàn Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA)  vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Hồ Chí Minh  tại Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn năm 2023, triển khai phương hướng hoạt động và phát động thi đua năm 2024 .

Bà Nguyễn Thị Thu- Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) đại diện doanh nghiệp tham dự và nhận cờ thi đua

 

Trong năm 2023, Dưới sự quan tâm từ Ban Lãnh Đạo công ty, Công đoàn (SAPUWA) nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đảm bảo chế độ, chính sách Công đoàn và phúc lợi tới các đoàn viên. Nhiều hoạt động phong trào nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình như trao tặng quà tới các thành viên và gia đình kỷ niệm các ngày Lễ lớn: 8/3, Trung thu, Tết…  Khối Nhân sự tập trung tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ, các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cải thiện thu nhập đa kênh, góp phần xây dựng và phát huy môi trường văn hóa học tập. Bên cạnh đó, là sự ghi nhận, tuyên dương các cá nhân, tập thể tiên phong, đạt thành tích xuất sắc ….

Công đoàn SAPUWA đạt được những kết quả trên, bởi sự định hướng, tham mưu từ Liên đoàn Quận Gò Vấp nhằm thực hiện tốt các chủ chương, chính sách từ Liên đoàn Lao động Hồ Chí Minh; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo Công ty; và cũng bởi sự nỗ lực đến từ mỗi thành viên trong tập thể SAPUWA.

 

Được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với Công đoàn SAPUWA nói riêng và tập thể SAPUWA nói chung. Công đoàn SAPUWA sẽ tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, lấy người lao động làm trọng tâm trong các hoạt động; tập trung chăm lo, đào tạo và phát triển để SAPUWA là môi trường làm việc an tâm, các thành viên gắn bó.

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo