DÃ NGOẠI KDL TRE VIỆT 06/08/2017 – NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN SAPUWA

Nằm trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 25 năm ngày thành lập SAPUWA, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả Đoàn viên, Thanh niên  đang công tác  tại cộng ty. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, mang đến cho các Đoàn viên Thanh niên khoảng thời gian thư giãn thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. BCH Chi đoàn SAPUWA tổ chức  1 buổi dã ngoại tại khu Du lịch Tre Việt (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vào ngày Chủ nhật 06/08.

Đúng 05h30, các đoàn viên cùng BTC đã có mặt tại công ty SAPUWA. 75 đoàn viên điểm danh và đánh số thứ tự, chia thành 3 xe. 06h15, xe bắt đầu khởi hành tiến về Nhơn Trạch Đồng Nai và đến KDL Tre Việt lúc 8h30.

Sau khi BTC sắp xếp mua vé, các thành viên di chuyển vào bải cát trắng để bắt đầu các trò chơi theo nhóm mà BTC đã chuẩn bị chu đáo.

Trò chơi 1 “Hiểu ý đồng đội”

3 đội xếp thành 3 hàng dọc ngay ngắn. 3 thành viên cuối cùng của mỗi đội sẽ được BTC thông báo cho 1 số gồm 2 chữ số. Người cuối cùng này có nhiệm vụ viết con số đó lên lưng của người phía trên. Cứ thế các thành viên truyền tín hiệu bằng cách viết lên lưng nhau cho đến người đầu tiên. Tuyệt đối không được nói hoặc làm bất cứ ám hiệu nào. Kết thúc trò chơi 1, rất tiếc không có đội nào nói đúng số mà BTC đưa ra.

Trò chơi 2 “Chèo thuyền trên cạn”

3 đội, mỗi đội 15 thành viên xếp thành hàng dọc. Chân người này gác lên đùi người kia và chỉ được dùng 2 tay để di chuyển. Khoảng cách từ vạch xuất phát đến đích là 10m. Thành viên cuối cùng trong đội khi về đích phải cầm được quả bóng tại đích thì đội đó mới giành chiến thắng. Sau hơn 5 phút tranh tài sôi nổi, các vận động viên dùng hết sức “lết” về đích trong sự cổ vũ reo hò nhiệt tình của khán giả.  Đội xe số 1 đã xuất sắc giành giải Nhất. BTC chị Ngọc Thu trao giải thưởng cho đội 1.

Trò chơi 3 “Truy tìm kho báu”

Mỗi đội cử 10 thành viên (5 nam, 5 nữ) bắt thành 5 cặp. Mỗi đội nhận 5 đĩa bột mì, bên trong có 15 viên kẹo (5 viên kẹo/đĩa). Khi nhận lệnh xuất phát, từng cặp nam-nữ của mỗi đội nhanh chân chạy lên vị trí đặt đĩa bột mì. Bạn nam và nữ đứng đối diện nhau, 2 tay đưa ra phía sau, dùng miệng thổi bay hết bột mì, để thấy viên kẹo. Khi viên kẹo xuất hiện, 1 trong 2 người ngậm viên kẹo vào trong miệng, và cặp thi đấu nhanh chạy về đội mình để cho cặp khác lên tiếp tục cuộc thi. Đội nào mang về 5 viên kẹo trước là đội chiến thắng. Nhìn các thành viên mặt lấm bột trắng toát, vương lên cả lông mi, tóc, ai ai cũng bật cười vui vẻ. Kết thúc phần thi, đội Xe số 3 giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Xe số 2, đổi Xe số 1 giành giải 3.

Trò chơi vận động kết thúc lúc 10h30. Các thành viên lúc này đã thấm mệt. BTC cho các thành viên trong đoàn nghỉ ngơi tự do, chụp hình lưu niệm, đi dạo,… và đúng 11h30 tập trung tại địa điểm ăn Buffet của Khu du lịch.

Buổi chiều, sau khi tắm mát, các thành viên tiếp tục tham gia các trò chơi dưới nước nhẹ nhàng  như: chèo thuyền Kazac, xe đạp nước,…Một số thành viên tham gia trò SaSuKe do Khu du lịch tồ chức và rinh về những giải thưởng xinh xắn.

Đúng 15h30, các thành viên tập hợp ra xe lên đường trở về công ty lúc 17h00. Kết thúc chuyến dã ngoại tại Tre Việt.

Trở lại công việc bình thường nhưng tất cả đoàn viên thanh viên SAPUWA thấy phấn chấn hơn sau thời gian “đổi gió”, đặc biệt, hòa mình trong cuộc sống tập thể, mọi người đã gần gũi, gắn bó, hiểu biết nhiều hơn về đồng nghiệp của mình. Chuyến đi trở thành một phần động lực phấn đấu, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say. Cả đoàn tự nói với nhau là sẽ cùng nhau nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng đưa SAPUWA ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn, để đáp lại sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc, đồng thời sẽ được tiếp tục tham gia những chuyến đi dã ngoại xa hơn, vui hơn trong thời gian tới.

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo