Đào tạo nghiệp vụ trung tâm phân phối 2021

 

Ngày Chủ nhật 18/04/2021 vừa qua, SAPUWA đã tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ dành cho các Giám đốc/Phó Giám đốc, nhân viên thuộc các Trung tâm phân phối và các bộ phận liên quan như Dịch vụ khách hàng, Ban Kiểm soát, Kế toán.  Đây là một trong những Chương trình đào tạo nội bộ quan trọng của SAPUWA thực hiện hàng năm, nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực và kỹ năng của nhân viên, hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Thực hiện buổi đào tạo lần này là anh Nguyễn Thanh Hiền – Giám đốc TTPP Phú Mỹ Hưng và chị Nguyễn Phụng Hoàng - Giám đốc TTPP Xô Viết Nghệ Tĩnh. Với 2 nội dung chính: Phần đầu là những thông tin liên quan đến Nghiệp vụ & Quy định, Phần hai là giải đáp những tình huống thường gặp trong quá trình phục vụ khách hàng, những thắc mắc thường gặp của khách hàng đối với chính sách, sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Cũng trong buổi tập huấn, những thắc mắc của nhân viên về các chính sách, quy định như: giao hàng, giá bán, hóa đơn, cọc vỏ, quy trình tiếp nhận và xử lý khiếu nại, và những tình huống thường gặp trong quá trình phục vụ khách hàng cũng được anh Thanh Hiền và chị Phụng Hoàng giải đáp tận tình, thấu đáo. Ngoài ra, anh Thanh Hiền còn chia sẻ thêm những chính sách mới của công ty có hiệu lực từ năm 2021 đến tất cả các nhân viên đều nắm bắt rõ ràng, kịp thời.

Các nhân viên chăm chú lắng nghe những kiến thức quan trọng

Những câu hỏi, tình huống đặt ra đều được giải đáp tận tình

Tham gia buổi đào tạo nghiệp vụ Trung tâm phân phối, ngoài các CB - CNV liên quan, còn có sự tham gia của TGĐ Lê Như Vũ. Có thể thấy, vấn đề đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn được Ban lãnh đạo SAPUWA đề cao và thực hiện nghiêm túc. Trải qua ngày đào tạo quan trọng , các CB - CNV đang làm việc tại SAPUWA được trang bị thêm những kiến thức hữu ích, được giải thích cặn kẽ rõ ràng, được giải đáp những thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ tại nơi làm việc. Qua đó, các CB-CNV sẽ cảm thấy tự tin hơn, yên tâm hơn trong quá trình làm việc, phục vụ khách hàng tốt hơn và xây dựng được niềm tin yêu của khách hàng dành cho SAPUWA.

 

Kiều My - Marketing Sapuwa

zalo

Đặt hàng online

zalo