HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG – ĐỐI THOẠI NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019

Ngày 28/06/2019, tại Hội trường công ty, SAPUWA đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

Căn cứ theo Nghị định 60 của Chính Phủ về việc thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc; theo thông báo và hướng dẫn của Liên đoàn Lao động quận Gò Vấp, Phòng Lao động Gò Vấp, ngày 28/06/2019 vừa qua, SAPUWA đã tổ chức thành công Hội nghị Người Lao động và Đối thoại với Người lao động tại Hội trường công ty, với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn và hơn 100 CBCNV đang làm việc tại SAPUWA.

Hội nghị Người lao động và Đối thoại Người lao động SAPUWA 2019

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng kế hoạch năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019. Trong năm 2018, tập thể CBNV Công ty đã nỗ lực không ngừng, duy trì tốt công tác quản lý vận hành, thực hiện kế hoạch sản xuất đạt chỉ tiêu, dịch vụ không ngừng cải thiện, phục vụ khách hàng, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Trong chương trình của Hội nghị, anh Lê Thanh Hiền - Giám đốc Trung tâm phân phối Xô Viết đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của Công ty; Với kết quả kinh doanh trong năm 2018 khá tốt (doanh thu tăng 14%, lợi nhuận tăng 18% so với năm 2017) đã tạo được vị thế của thương hiệu SAPUWA trên thị trường. Qua đó, Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên SAPUWA có thể tự tin sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu kinh doanh trong năm 2019.

Anh Thanh Hiền – GĐ TTPP Xô Viết báo cáo Kết quả SXKD năm 2018 & Phương hướng SXKD năm 2019

 

Tại Hội nghị, chủ tịch Công đoàn Vũ Nam cũng đã báo cáo kết quả thực hiện Thoả ước lao động năm 2018 và phương hướng thực hiện của năm 2019. Công đoàn SAPUWA trong năm qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Công ty giao. Từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo môi trường làm việc của người lao động, tuyệt đối an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh xanh - sạch - đẹp, phát động phong trào hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ…

Chủ tịch Công đoàn Vũ Nam báo cáo tình hình thực hiện Thoả ước lao động 2018 và Phương hướng 2019

Luật lao động và BHXH 2019 có nhiều thay đổi so với năm 2018 được anh Quốc Tiến – GĐ. HCNS chia sẻ

Nội dung được mong đợi nhất và sôi nổi nhất là phần Đối thoại giữa các nhân viên và Ban Lãnh đạo SAPUWA. Với những thắc mắc xoay quanh các vấn đề như: Giải pháp để hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, các biện pháp cải thiện đời sống, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc, các chế độ, quyền lợi của NLĐ… mà các nhân viên SAPUWA thẳng thắn bày tỏ, đã được Ban lãnh đạo giải thích tận tình và đưa ra những biện pháp giải quyết thích hợp.

Những thắc mắc của nhân viên....

...đều được Ban lãnh đạo giải quyết thấu đáo, tận tình

Qua quá trình đối thoại trực tiếp với Ban lãnh đạo, các nhân viên SAPUWA đã có thể nói lên tiếng nói của mình, tạo cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa Ban lãnh đạo công ty và nhân viên. Từ đó, giúp cho Ban lãnh đạo hiểu rõ hơn những khó khăn của nhân viên và giúp cho họ có thể yên tâm công tác, phát triển năng lực bản thân và cống hiến hết mình cho công ty. Đồng thời, bằng trách nhiệm của người lao động và mong muốn hoạt động của Công ty ngày càng tốt hơn, đại diện người lao động tại các phòng ban đã chia sẻ tại Hội nghị những kinh nghiệm làm việc để các đơn vị khác trong toàn Công ty cùng tham khảo và đề xuất những ý tưởng trong công việc để góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.. Đây cũng là những nội dung luôn được Ban Lãnh đạo Công ty khuyến khích và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý giá này.

Anh Duy – P. PTKD chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và đề xuất những biện pháp nâng cao hình ảnh thương hiệu SAPUWA trong thời gian sắp tới

Hội nghị người lao động của SAPUWA được tổ chức hàng năm là một sự kiện quan trọng đối với CBCNV trong toàn Công ty. Đây cũng được coi là diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững của Công ty. Đồng thời, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Trải qua hơn 27 năm hoạt động, SAPUWA đã ngày một lớn mạnh và phát triển không ngừng. Với tinh thần nhiệt huyết, với tính trách nhiệm trong lao động, với quyết tâm đoàn kết một lòng của toàn thể CBCNV cùng với Ban lãnh đạo công ty, hứa hẹn sẽ xây dựng SAPUWA ngày một lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 cũng như trong các năm sắp tới.

Kiều My_Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo