HƠN 4.200 CHAI SAPUWA TIẾP SỨC RUNNER DISTRICT Q1 MIDNIGHT 2023

Nước tinh khiết SAPUWA sẽ được đặt tại các trạm tiếp nước và khu vực ẩm thực, giúp runner tự tin chinh phục giải chạy đêm với thể trạng tốt nhất.

Trong mùa giải District 1 Midnight Run 2023 này, SAPUWA tài trợ hơn 4.200 chai nước. Số nước này sẽ được chuyển đến 9 trạm nước dọc đường chạy ngày 25/3 rạng sáng ngày 26/3/2023. Nước tinh khiết sẽ đặt trong những chiếc cốc màu trắng. 

 

 

Tiết mục văn nghệ mở màn đêm khai mạc

 

Ông Lê Đức Thanh- Phó Bí thư Quận Ủy- Chủ tịch UBND Q1, phát biểu tại buổi khai mạc District 1 Midnight Run 2023

Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn ( thứ tự 13 từ trái sang phải) đại diện nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Đúng 0:00 ngày 26/3, cự ly 21km bắt đầu xuất phát

Đây là năm đầu tiên của Giải District 1 Midnight Run 2023 và cũng là lần đầu tiên SAPUWA đồng hành cùng giải, giúp runner bổ sung lượng nước cần thiết trong suốt hành trình của giải chạy.

           

                  Các vận động viên đi qua cung đường trước cổng UBND TP.HCM   

 

                                                  Nước tinh khiết SAPUWA phù hợp runner mọi lứa tuổi                                                    

Nhiều chuyên gia, VĐV cũng khuyên runner bổ sung đầy đủ nước trong quá trình thi đấu, nhất là khi TP HCM vào mùa khô, độ ẩm thấp, dễ dẫn đến khô da. Thường xuyên bổ sung lượng nước cần thiết giúp hạn chế mất nước, giảm nguy cơ bị chuột rút và tăng sức bền trong quá trình thi đấu.

Ban tổ chức cũng chuẩn bị hàng nghìn chai SAPUWA ướp lạnh trong khu vực ẩm thực cùng nhiều món ăn đặc sản TP HCM, các món ăn nhanh, trái cây. Lựa chọn nước tinh khiết sau khi kết thúc hành trình cũng giúp cơ thể hạ nhiệt, từ đó có thể hạn chế đau nhức và phục hồi cơ bắp. Nhiều runner tin tưởng uống nước tinh khiết SAPUWA giúp cơ thể tràn đầy năng lượng, tỉnh táo hơn khi đua. Sản phẩm cũng hữu ích trong các hoạt động thường ngày.

 Các trạm nước tiếp sức cho các Vận động viên

Anh Dương Văn Văn- Đội trưởng đội giao nhận tham gia chạy cự ly 5km

Chị Cao Thị Thi- GĐ HCNS và chị Nguyễn Thị Thu- GĐ Phòng DVKH SAPUWA tham gia giải chạy ở cự ly 5km

Trong suốt nhiều năm qua, SAPUWA là thương hiệu gắn liền với các VĐV ở nhiều môn thể thao khác nhau , SAPUWA đã mang đến hàng trăm nghìn chai nước miễn phí, giúp VĐV tự tin khi chinh phục mục tiêu đề ra, SAPUWA muốn góp phần xây dựng và khuyến khích lối sống lành mạnh, năng động, tích cực thông qua mỗi sự kiện.

SAPUWA là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng nước tinh khiết và ion kiềm hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiệu đại, giúp bù nước và bù đắp năng lượng, phù hợp cho người chơi thể thao, người thường xuyên vận động.

 

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo