KHÁM PHÁ NƯỚC KHOÁNG & NƯỚC TINH KHIẾT

 

Nước tinh khiết:

 

Khái niệm: Nước tinh khiết là loại nước được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm và được đưa vào xử lí bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quá trình xử lí nước vẫn giữ nguyên được vị ngọt tự nhiên và các dưỡng chất. Thành phần chứa chất dinh dưỡng duy nhất là nước không chứa các thành phần khác

Lợi ích: cung cấp nước, đào thải độc tố trong cơ thể, giúp bôi trơn các hệ khớp, chống lão hóa…

Đối tượng: Mọi lứa tuổi nên dùng hằng ngày với lượng nước tối thiểu cần thiết cho cơ thể.

Nước Khoáng:

Khái niệm: Nước khoáng là loại nước trong thành phần nước có chứa các chất khoáng như natri, kali, can-xi, ma-giê… làm tăng lượng dinh dưỡng trong nước, được lấy từ các nguồn suối khoáng.

Lợi ích: giúp bù lại lượng khoáng chất đã mất trong quá trình sinh hoạt hằng ngày như chạy bộ, hoạt động mạnh…làm giảm nguy cơ tiểu đường, bệnh tim, kiểm soát đường huyết …

Đối tượng: Hạn chế về đối tượng từ thanh thiếu niên trở lên có các hoạt động thể dục thể thao, hoặc hạn chế với các bệnh nhân có tiền sử dị ứng với thành phần khoáng hay các bệnh liên quan đặc biệt là thận.

Nên chọn loại nước nào cho cuộc sống

Sẽ không có một đề xuất cụ thể cho tất cả các đối tượng sử dụng. Tùy thuộc vào độ tuổi, thể trạng sức khỏe mà chúng ta có những sự lựa chọ nước phù hợp góp phần giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nước tinh khiết SAPUWA có gì đặc biệt.

Sau quá trình nghiên cứu thị trường cũng như các vấn đề về sức khỏe người tiêu dùng, SAPUWA  thiết nghĩ nếu nước tinh khiết có một phần khoáng chất để hỗ trợ cải thiện việc mất khoáng chất của con người trong sinh hoạt hằng ngày thì sẽ là một giải pháp ưu việt.

Và hiện nay, tất cả sản phẩm của SAPUWA ngoài thành phần chính là nước tinh khiết thì sẽ có các thành phần khoáng chất nhưng ở một tỉ lệ nhất định phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các thành phần trên đều được  thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và đạt các chỉ tiêu về ISO hiện hành.

Cùng SAPUWA mang đến sức khỏe tinh khiết cho gia đình bạn.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Lương Hương Giang - Sapuwa

 

 

zalo

Đặt hàng online

zalo