KỈ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP SAPUWA

"31 năm không hẳn là một chặng đường quá dài nhưng cũng đủ để ghi dấu sự phát triển và khẳng định SAPUWA  là ai!"

Bắt đầu từ những "điều đầu tiên" cùng niềm tin tạo nên sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng do chính người Việt sản xuất và cho đến hôm nay SAPUWA đã hoàn thành mục tiêu thuở "khai thiên lập địa", đang thực hiện sứ mệnh thống lĩnh nền công nghiệp sản xuất nước đóng chai của khu vực phía Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

SAPUWA đang từng ngày, từng giờ thay đổi cách nghĩ về sản phẩm nước đóng chai nội địa, khiến số đông người tiêu dùng Việt ngày càng đến gần hơn, bởi không chỉ về chất lượng mà còn về mẫu mã bắt mắt, hợp xu thế.

Để đạt được những thành quả to lớn như ngày hôm nay, điều đầu tiên xin gửi lời tri ân đến Nhà sáng lập – Chủ tịch Ông Lê Như Ái, đồng thời là các Anh Chị trong Ban Lãnh đạo vẫn luôn là những thuyền trưởng bản lĩnh, vững tay lèo lái con thuyền SAPUWA vượt qua bao trùng dương sóng dữ, để cánh buồm luôn lộng gió lướt thật nhanh và chinh phục những chân trời mới. Cảm ơn những thuỷ thủ tài ba - những công dân SAPUWA không kể ngày đêm luôn chắc tay chèo để con thuyền SAPUWA vun vút tiến lên.

Bao nhiêu phong ba, bão táp rồi cũng sẽ vượt qua bởi tài thao lược của thuyền trưởng, bởi sự nhiệt huyết luôn cố gắng không ngừng nghỉ của hàng trăm thuỷ thủ và trên tất cả là bởi vì chúng ta luôn hoà vào làm MỘT để vững một niềm tin. Và đó chính là tinh thần "MỘT SAPUWA"

Happy Birthday to SAPUWA!!!

Tập thể CB- CNV SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo