NGƯỜI CHIẾN THẮNG 2019 - KHI SỨC MẠNH TRỖI DẬY (P.1)

“Hãy thử thách tôi đi, vì tôi yêu điều đó” – tất cả những thử thách, khó khăn,...sẽ được các đội chơi chinh phục trong cuộc thi Người chiến thắng 2019.

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập SAPUWA, “Người chiến thắng 2019” là cuộc thi được tổ chức cho tất cả các CB CNV thuộc các phòng ban trong công ty cùng tham gia. Không những người chơi phải nắm rõ những quy định, kiến thức chung về công ty, kiến thức đời sống xã hội, logic, đố vui, âm nhạc, kỹ năng giải mật thư,... mà còn phải có sự linh hoạt, mạnh mẽ, khéo léo để vượt qua những trò chơi vận động đầy thử thách.

8 đội chơi, mỗi đội 11 người đến từ tất cả các bộ phận, phòng ban khác nhau sẽ cùng nhau tham gia các vòng thi. Mỗi đội thể hiện tinh thần quyết tâm qua tên đội và slogan cực kỳ ấn tượng:

BỒ KẾT – Đoàn kết NEVER chết!

BẤT BẠI – Đoàn kết BẤT BẠI chấp hết

THẬP NHẤT – Đoàn kết  là sức mạnh, sức mạnh của đoàn kết

VINH QUANG – Đoàn kết là thành công

GIỌT NƯỚC CHIẾN BINH – Đoàn kết là chấp hết

GIÀ GÂN – Dù hết hơi vẫn chơi hết sức

ĐOÀN KẾT  - Đoàn kết đứng hai – Không ai đứng nhất

BIỆT ĐỘI TIA CHỚP – Làm hết mình, chơi nhiệt tình – Kết sức mạnh, nối thành công

 

*** Vòng loại (09-10/08/2019)

Vòng loại được thi đấu trong 2 ngày, 8 đội được bốc thăm đấu loại trực tiếp để dành 4 chiếc vé vào vòng bán kết. Các cặp đấu bao gồm:

  • BỒ KẾT vs BẤT BẠI
  • VINH QUANG vs THẬP NHẤT
  • GIỌT NƯỚC CHIẾN BINH vs ĐOÀN KẾT
  • GIÀ GÂN vs BIỆT ĐỘI TIA CHỚP

Thử thách vô cùng khó khăn

Đòi hỏi sự khéo léo

Năng động

Tinh thần đồng đội cao

Đôi khi cần cả “giác quan thứ 6”

Hay 1 chút nhịp nhàng

Trải qua 2 ngày thi cam go, kịch tính, BẤT BẠI, VINH QUANG, ĐOÀN KẾT, BIỆT ĐỘI TIA CHỚP đã xuất sắc dành 4 vé vào vòng Bán kết.

*** Vòng Bán kết (14/08/2019):

Khác với vòng Loại thi đấu đối khác từng cặp, ở vòng Bán kết, 4 đội sẽ đấu trực tiếp với nhau trong tất cả các vòng thi.

Khởi động với vòng thi Câu hỏi, các đội lần lượt lật từng ô và trả lời câu hỏi, tìm ra ý nghĩa của hình nền. Vòng thi âm nhạc sôi động với khả năng nhận diện lời bài hát, thể hiện các ca khúc chủ đề con vật. Gay cấn, khó khăn nhất có lẽ là vòng Giải mật thư với độ khó, phức tạp cao, nhưng cũng không làm khó được các đội thi của chúng ta. Vòng thi vận động cuối cùng – đòi hỏi sự hiểu ý đồng đội, nhanh nhẹn, khéo léo,... Tất cả tạo nên một cuộc thi đầy thú vị, lôi cuốn, hấp dẫn đến những phút cuối cùng.

Đặc biệt hơn, ở vòng Bán kết, 4 đội của chúng ta còn nhận được sự hỗ trợ từ 1 trong 4 vị cố vấn – là các Cấp trưởng/phó tại các phòng ban: Chị Mỹ Linh (P.PTKD), Chị Kim Cúc (P. Kế toán), Chị Cao Thi (P. HCNS), Chị Kiều Danh (BKS).

4 đội trưởng thuyết phục các vị cố vấn hỗ trợ cho đội mình

Hiểu ý đồng đội có dễ?

Giải mật thư trong điều kiện hết sức ngặt nghèo

Nào ta cùng...thổi

Cà rốt rất ngon, nhưng ăn như thế này thì...

Vòng chung kết đã gọi tên: BẤT BẠI & ĐOÀN KẾT

Vậy là BẤT BẠIĐOÀN KẾT sẽ gặp nhau ở trận chung kết – được tổ chức tại KDL Madagui trong chuyến du lịch sắp tới của SAPUWA.

Ai sẽ là Người chiến thắng cuối cùng? Cúp vàng “Người chiến thắng” cao quý sẽ thuộc về tay ai? Giải thưởng “nặng ký” sẽ mỉm cười với đội nào?

Hãy cùng theo dõi vào ngày 24-25/08/2019 nhé!

(Còn tiếp)

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo