NHỮNG ĐÔI VỚ TỪ NHỰA TÁI CHẾ

Ở Việt Nam, tính trung bình mỗi năm thải ra khoảng 1,8 triệu tấn rác nhựa, trong đó có khoảng hơn 30 tỷ túi nylon chiếm khoảng 8%-12% chất thải rắn sinh hoạt nhưng chỉ có khoảng 11%-12% số lượng chất thải nhựa, túi ni-lông được xử lý, tái chế, số còn lại chủ yếu là chôn lấp, đốt và thải ra ngoài môi trường. 

Bạn nghĩ sao nếu mình có một đôi vớ cùng đồng hành từ những chai nhựa

Sản phẩm vớ làm từ chai nhựa.

Với quy trình thu gom, phân loại các rác thải phần lớn giúp chúng ta có thể tái sử dụng lại các sản phẩm chai nhựa. Và đặt biệt nếu sử dụng chai nhựa (nhựa PET) để kéo sợi sẽ khiến chúng được tái sinh lần nữa, giảm sự khai thác tự nhiên. Đó cũng chính là lý do vì sao SAPUWA ưu tiên sử dụng sản phẩm của mình bằng nhựa PET.

Quá trình xử lý thô thì từ nguồn nguyên liệu Polyeste có trong chai nhựa có thể tái chế và ưu tiên kết hợp cùng các sợi kết hợp như sợi cà phê....Sau quá trình xử lý hỗ hợp sợi sẽ được dệt thành các đôi vớ theo thiết kế định sẵn và vô cùng đa dạng.

Khi bạn sử dụng một đôi vớ tái chế bạn đã giúp môi trường tái chế được 3 chai rác thải nhựa bỏ đi ra môi trường. Mang đôi vớ trên những hành trình xanh sẽ giúp môi trường trong lành hơn và cũng góp phần nâng cao sức khoẻ của mỗi chúng ta.

Cùng SAPUWA phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định. Bên cạnh đó, hãy ủng hộ những sản phẩm tái chế góp phần bào vệ và tiết kiệm cho môi trường bạn nhé!

Lương Hương Giang - SAPUWA

 

zalo

Đặt hàng online

zalo