SẢN PHẨM NƯỚC ION KIỀM SAPUWA+ RA MẮT VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Trong thời gian gần đây, chủ nghĩa bền vững, “nền Công nghiệp xanh”, tái sử dụng, tái chế, bảo vệ môi trường luôn là những từ khóa nóng lên từng ngày. Chúng không chỉ là một giải pháp giữa xã hội đang dần bị xâm chiếm trong sự ô nhiễm mà còn thể hiện như một xu hướng thiết thực và đầy tính nhân văn. Cũng nằm trong xu thế đó, SAPUWA ra mắt két sản phẩm nước ion kiềm đựng trong chai thủy tinh và lần đầu tiên áp dụng chính sách tái chế vỏ chai.

Tháng 3/2023 SAPUWA vừa giới thiệu đến thị trường sản phẩm nước ion kiềm SAPUWA+ đựng trong chai thủy tinh (mỗi két chứa 24 chai), thân thiện với môi trường, kiểu dáng sang trọng, phù hợp phân khúc khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp. Mẫu chai được sản xuất từ các vật liệu thủy tinh tái chế giúp tối ưu hóa mục đích bảo vệ môi trường.

Sản phẩm két nước ion kiềm SAPUWA+ vừa ra mắt của SAPUWA từ tháng 3/2023

 Ngoài ra, một trong những giá trị mà SAPUWA mang lại thông qua sản phẩm này là quy trình quản lý chặt chẽ nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường. Sau khi người dùng thưởng thức xong, họ có thể gửi những chai thủy tinh đến những địa điểm thu gom vỏ chai của SAPUWA trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh để được làm sạch và khử trùng. SAPUWA sẽ tái sử dụng những mẩu chai này, từ đó góp phần tối ưu hóa vòng tuần hoàn sản phẩm. Vì thế, mỗi người dùng khi thưởng thức ion kiềm SAPUWA+ đều sẽ gián tiếp tham gia vào việc bảo vệ môi trường. Hiện SAPUWA là một trong những công ty nước uống đóng chai tại Việt Nam tiên phong thực hiện thu gom chai thủy tinh được bán ra thị trường. Không dừng lại ở đó, những chai thủy tinh sau khi thu gom nhưng không đạt về chất lượng sẽ được SAPUWA cùng với đối tác của mình tái sản xuất lại những chai này để đảm bảo về chất lượng.

Việc đầu tư sản xuất SAPUWA+ bằng chai thủy tinh và đảm bảo sự tuần hoàn của sản phẩm là một phần trong chiến lược của SAPUWA, nhằm giảm thiểu và hướng đến không gây tác động môi trường từ bao bì sản phẩm của Công ty. SAPUWA đang hướng đến mục tiêu tất cả các vật liệu đóng gói sản phẩm của công ty ra thị trường đều có thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Sản phẩm nước ion kiềm SAPUWAra mắt đảm bào thu gom và tái chế

So với các nguyên liệu có thể tái chế khác, thủy tinh thường được ưu tiên sử dụng trong ngành đồ uống và thực phẩm vì có thể được tái chế vô số lần mà không làm thay đổi chất lượng và độ trong suốt của thành phẩm. Tái chế thủy tinh giúp tiết kiệm nguyên liệu thô, hạn chế tiêu thụ năng lượng cũng như giảm lượng khí thải nhà kính.

Hy vọng, với nổ lực không ngừng nghỉ của SAPUWA sẽ được từng khách hàng đón nhận để chúng ta cùng chung tay bảo vệ hành tinh xanh!

 

Bộ phận Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo