SAPUWA - DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TP.HCM NĂM 2021”

 

Ngày 20/12/2021, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) tiếp tục vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu năm 2021” do Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM trao tặng.

Chương trình được tổ chức với chủ đề "Sáng tạo - Đổi mới - Nâng tầm thương hiệu" cùng sự tham gia của hơn 200 Doanh nghiệp. Sau hơn 3 tháng phát động bình chọn, SAPUWA đã vinh dự khi được bình chọn là Doanh Nghiệp mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất tại TP.HCM.

Trải qua thời gian vô cùng khó khăn khi TP.HCM trở thành “tâm dịch” và giãn cách toàn thành phố, song SAPUWA vẫn luôn khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng. Ngoài các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, SAPUWA luôn bảo đảm nguồn cung, cải thiện đổi mới quy trình kinh doanh sản phẩm. Bên cạnh đó, SAPUWA vẫn tuân thủ biện pháp phòng chống dịch, thực hiện tốt sản xuất "3 tại chỗ", hỗ trợ tốt cho chính quyền địa phương và các hoạt động cộng đồng.

SAPUWA đã rất vinh dự, tự hào khi đã không vắng mặt trong bất kỳ giải thưởng nào của Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố trao tặng. Mỗi danh hiệu là một nguồn động viên, khích lệ vô cùng to lớn và cho thấy sự phát triển không ngừng của SAPUWA trong suốt 30 năm hoạt động. Ngoài ra, giải thưởng cũng là cơ hội, là động lực để tập thể Cán bộ - Công nhân viên tiếp tục phấn đấu, sáng tạo, đổi mới đem thương hiệu nước tinh khiết Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Một lần nữa, Công ty SAPUWA trân trọng cảm ơn UBND Thành phố và Hiệp hội Doanh Nghiệp đã luôn quan tâm, động viên và tôn vinh những giá trị chúng tôi!

 

Lương Hương Giang - SAPUWA