SAPUWA ĐẠT CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP HCM NĂM 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019), chiều 12/10/2019, lễ tôn vinh các doanh nghiệp (DN) có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2019 do Hiệp hội DN TP HCM (HUBA) tổ chức đã diễn ra tại Vinpearl Luxury Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP HCM), trong đó có Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Để được công nhận danh hiệu cao quý này, ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với các trang thiết bị tiên tiến luôn được đổi mới theo thời đại, sản phẩm SAPUWA còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các văn bản qui phạm pháp luật khác có liên quan đến An toàn thực phẩm (ATTP), Bảo vệ môi trường, An toàn lao động, Phòng cháy và chữa cháy, ... bên cạnh việc thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000/ HACCP, bảo đảm sản phẩm cung cấp cho thị trường luôn phù hợp với điều kiện an toàn trên thế giới và Bộ Y tế Việt Nam

Ngoài ra, giải thưởng còn bao gồm  các yếu tố doanh thu, lợi nhuận cao, đóng góp ngân sách đầy đủ, có dịch vụ tốt sau bán hàng, có trách nhiệm xã hội và cộng đồng, tạo được uy tín, lòng tin với người tiêu dùng.

SAPUWA còn tạo ra phong trào, khuyến khích nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất bao bì, nhãn mác tại Việt Nam, để từng bước thay thế nguyên vật liệu nhập bằng nguyên vật liệu sản xuất trong nước nhưng có chất lượng tương đương, vừa giảm giá thành sản phẩm, vừa tạo công ăn việc làm cho người lao động, với mong muốn góp phần phát triễn nền kinh tế của ta trong thời điểm người tiêu dùng Việt vẫn chưa hài lòng lắm với sản phẩm Việt.

Việc bình chọn sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu TP. HCM năm 2019 đối với SAPUWA là sự ghi nhận, động viên của HUBA đối với những nỗ lực, đóng góp của Công ty, qua đó, khẳng định thêm giá trị đạo đức của SAPUWA là kinh doanh kiếm lợi nhuận dựa trên phụng sự xã hội.

Giải thưởng là niềm tự hào, là động lực để SAPUWA phát huy hơn nữa những thành tựu đạt được, là cột mốc đánh dấu sự phát triển hơn nữa trong thời gian tới, với hy vọng giữ vững thị trường nội địa và cạnh tranh trực diện với hàng ngoại nhập, để có thể cùng các Doanh nghiệp khác được góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo