SAPUWA ĐẠT DANH HIỆU “SẢN PHẨM TIÊU BIỂU” TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM “TÔN VINH HÀNG VIỆT” 2019

Trong lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” ngày 09/04/2019 diễn ra tại Trung Tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình do Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức, sản phẩm nước uống tinh khiết của SAPUWA vinh dự là 1 trong 40 sản phẩm tiểu biểu của 23 doanh nghiệp được bình chọn là “Sản phẩm tiêu biểu” của TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích, ghi nhận, động viên sự đổi mới, cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm mới của doanh nghiệp Việt.

Chị Mỹ Linh– GĐ. PTKD SAPUWA (thứ 4 từ trái qua) vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tiêu biểu 2019”

SAPUWA vinh dự là đơn vị tài trợ đồng hành cùng Ban tổ chức

Hội chợ Tôn vinh hàng Việt năm nay diễn ra từ ngày 09/04 – 14/04/2019, với quy mô hơn 450 gian hàng, dự kiến hơn 100.000 lượt khách tham quan mua sắm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá cả phải chăng, đồng thời tư vấn, hỗ trợ cho người tiêu dùng trong việc nhận diện và lựa chọn sản phẩm Việt an toàn, chất lượng với dịch vụ tốt nhất, SAPUWA đã có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tham quan và mua sắm tại Hội chợ như: giảm giá lên đến 30%, Mua 4 tặng 1, và nhiều phần quà đặc biệt khác dành cho khách hàng khi tham quan và mua sắm tại gian hàng SAPUWA.

Giới thiệu và tư vấn các sản phẩm nước uống tinh khiết cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng có thể yên tâm mua nước uống chất lượng khi tham quan mua sắm tại hội chợ

Trong thời đại của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra như vũ bão đặt ra thách thức, cũng như cơ hội để doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất và hiệu quả. Các doanh nghiệp đã hình thành diện mạo mới với những thương hiệu mạnh không chỉ thỏa mãn người tiêu dùng về chất lượng, về dịch vụ mà cả những yếu tố đảm bảo sự phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân như chấp hành luật pháp, đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm, bảo vệ môi trường… Đạt được danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu” này, với SAPUWA đây không chỉ là hoạt động vinh danh, tạo động lực cổ vũ cho toàn thể CB-CNV SAPUWA tích cực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm nước uống tinh khiết SAPUWA có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Từ đó, SAPUWA có thêm nhiều cơ hội khẳng định vị trí, thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

*******************

Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt là sự kiện quan trọng trong chương trình bình ổn thị trường, quy mô, chất lượng hàng hóa tham gia hội chợ đã phản ánh năng lực sản xuất của các doanh nghiệp Việt. Đây là những hoạt động hết sức thiết thực trong việc tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp chủ động đổi mới, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng phục vụ người tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh thực hiện CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM cho biết, Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” là sự kiện được tổ chức thường niên, góp phần tạo đầu ra tiêu thụ sản phẩm, giúp doanh nghiệp phát hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững.

Qua nhiều năm tổ chức, sự kiện này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy và mong đợi của không chỉ doanh nghiệp, người tiêu dùng TP.HCM, mà còn là cầu nối kết nối doanh nghiệp trong cả nước.

Kiều My - Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo