SAPUWA – ĐIỂM SÁNG CỦA DOANH NGHIỆP QUẬN GÒ VẤP

Ngày 30/06/2022, SAPUWA vô cùng vinh dự khi được trao tặng bằng khen về những đóng góp cho sự phát triển Kinh tế - Xã hội do Uỷ Ban Nhân dân quận Gò Vấp trao tặng.

(Bằng khen về những đóng góp của SAPUWA)

“Đất lành chim đậu” – Từ những ngày đầu thành lập, SAPUWA luôn nhận thấy tiềm năng - cơ hội để SAPUWA có thể thực hiện được nhiều hơn những hoài bão và mong muốn cống hiến, trong đó:

Đầu tiên, SAPUWA có thể cung cấp đến khách hàng tại Gò Vấp nói riêng và toàn thành phố HCM nói chung sản phẩm uy tín đạt chất lượng quốc tế đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế.

Thứ hai, SAPUWA tạo ra các cơ hội việc làm và các chương trình chăm lo,  nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CNV góp phần thúc đẩy dân trí.

Và hơn hết, SAPUWA luôn có đôi tay sẵn sàng hành động với những chương trình cộng đồng – xã hội mang tính nhân văn và lan toả các giá trị tốt đẹp do Uỷ ban phát động.

(TGĐ.Lê Như Vũ nhận bằng khen từ UBND Quận Gò Vấp)

Bằng khen như một sự ghi nhận về những nỗ lực của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy và đồng hành nhiều hơn nữa trong các hoạt động xã hội.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau…"

 

Lương Hương Giang - SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo