SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY”- HỌP MẶT CÔNG NHÂN KHÓ KHĂN KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

Nhiều năm liền đồng hành cùng chương trình, SAPUWA mong muốn thông qua những phần quà nghĩa tình sẽ giúp đỡ phần nào cho các hoàn cảnh công nhân khó khăn có được cái Tết đầm ấm khi họ không có điều kiện về quê đón Tết.

 

Tối ngày 14/1/2023, Liên Đoàn Lao Động Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt thân mật “Tết sum vầy” cho 150 công nhân lao động tại các tổ công nhân tự quản, các khu lưu trú, khu nhà trọ trên địa bàn quận Gò Vấp không có điều kiện về quê đón Tết Quý Mão năm 2023.

Đại diện công ty- Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn ( SAPUWA) chia sẻ: “Chương trình “Tết sum vầy” là chương trình nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp cho người lao động vơi đi phần nào nỗi nhớ quê nhà khi không thể về quê ăn Tết. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành với chương trình và cùng chia sẻ với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, để ai cũng có Tết vui tươi, đầm ấm”.

 

 

 

Trong không khí ấm áp, vui tươi, các đoàn lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh từng trường hợp và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến với công nhân và gia đình họ.

Tết sum vầy là chương trình hoạt động xã hội do Thường trực Quận ủy - UBND Quận Gò Vấp chỉ đạo, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Gò Vấp, Liên Đoàn Lao Động Quận Gò Vấp và Quận Đoàn Gò Vấp phối hợp thực hiện, được tổ chức thường niên, nhằm mục đích hỗ trợ cho những công nhân, người lao động nghèo có cái Tết ấm no. Ban tổ chức chương trình sẽ phối hợp với các tại các tổ công nhân tự quản, các khu nhà trọ, khu lưu trú trên địa bàn quận có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết để tặng quà trước thềm năm mới. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa tinh thần san sẻ cộng đồng và trách nhiệm xã hội tới cá nhân và doanh nghiệp.

BP. Marketing

zalo