SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH CÔNG ĐOÀN GÒ VẤP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG"

 

Đến với chương trình, CBNV SAPUWA mang theo năng lượng, tinh thần và nhiệt huyết của SAPUWATOR, mong muốn lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Sáng ngày 12/11/2022, đoàn CBNV SAPUWA đã nhiệt tình tham gia chương trình đi bộ đồng hành cùng công đoàn Gò Vấp nhằm tạo nguồn kinh phí chăm lo Tết Quý Mão cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa được Liên Đoàn Lao Động Quận Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm thể dục thể thao và Trung tâm văn hoá Quận Gò Vấp tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở hướng tới Đại hội XI Công đoàn Quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2023- 2028. Qua đó, phát huy nguồn lực trong Nhân dân đóng góp, xây dựng Quỹ để thực hiện các công tác xã hội trên địa bàn Quận.

Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc SAPUWA ( thứ tự 6 từ trái sang phải)  nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

 

Chương trình đi bộ đồng hành đầy ý nghĩa được Liên Đoàn Lao Động Quận Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm thể dục thể thao và Trung tâm văn hoá Quận Gò Vấp tổ chức  tổ chức hướng tới nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở hướng tới Đại hội XI Công đoàn Quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2023- 2028.

 

Đoàn CBNV  SAPUWA tham gia đi bộ đồng hành nhằm lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Là đơn vị thường xuyên ủng hộ, đồng hành cùng những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, đến với chương trình, CBNV SAPUWA mang theo năng lượng, tinh thần và nhiệt huyết của SAPUWATOR, mong muốn lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. Các SAPUWATOR đã tham gia đi bộ đồng hành kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của người dân địa phương và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi.

 

Sự kiện thu hút gần 4000 người tham gia đi bộ đồng hành

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, SAPUWA còn gắn liền hình ảnh thương hiệu với trách nhiệm xã hội, đóng góp phát triển cộng đồng. Nhiều năm liền, SAPUWA được vinh danh là "Doanh nghiệp vì cộng đồng", "Top doanh nghiệp bền vững",…

Với cam kết đồng hành cùng cộng đồng tại nhiều địa phương, SAPUWA đã và đang thực hiện nhiều chương trình thiết thực góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Thanh Thúy- SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo