SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG CỦA HỘI PHỤ NỮ TỪ THIỆN TP.HCM

Tết cận kề và người dân đang tất bật sắm sửa cho gia đình. Tuy vậy với nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, Tết đến còn mang theo nhiều nỗi lo toan  về com, áo, gạo tiền.

 

Ngày 15/01/2023 vừa qua, Hội Phụ Nữ Từ Thiện HCM đã phối hợp cùng các mạnh thường quân, trong đó có SAPUWA tổ chức trao tặng các suất quà Tết cho các cụ già neo đơn được hội bảo trợ, Trung tâm dưỡng lão nghệ sỹ Q8, các hộ phụ nữ khó khăn trên các địa bàn Quận trên cả Thành phố, người khuyết tật, các hộ nạn nhân chất độc da cam ở tỉnh Bến Tre, Long An, Cà Mau, Bạc Liêu. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu: nước tương, đường, bột nêm, nước SAPUWA,…

 

 

Năm 2022 là một năm kinh tế khó khăn , ảnh hưởng đến kinh doanh công ty . Tuy vậy Ban Giám Đốc và CB-CNV  SAPUWA mong muốn duy trì hoạt động tặng quà Tết cho các  bà con có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà ngoài giá trị vật chất còn chứa đựng nghĩa tình mà tập thể SAPUWA muốn gửi đến người nhận.

Đây là một hoạt động thường niên được SAPUWA duy trì trong nhiều năm qua nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình- Hết mình cống hiến”, SAPUWA sẽ cố gắng không ngừng trong sản xuất kinh doanh, duy trì và phát huy các hoạt động vì cộng đồng, chung tay cùng chính quyền địa phương quan tâm và chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng sự tiến bộ xã hội và thực hiện hóa mục tiêu phát triển bền vững trong những năm tới.

Bp- Marketing

 

 

zalo

Đặt hàng online

zalo