SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2023

Vừa qua, ngày 25.2.2023 , tại Học Viện Cán Bộ Thành Phố, SAPUWA đã tham gia đồng hành cùng Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP. Hồ Chí Minh (Yescenter) , Báo tuổi trẻ thực hiện tổ chức chương trình "Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2023”.  Chương trình có sự tham gia phối hợp của hơn 30 tỉnh thành trong cả nước với hơn 100 doanh nghiệp, trong đó có 40 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội với hơn 10.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực.

Nhằm mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện giao lưu trao đổi thông tin giữa sinh viên và doanh nghiệp, chương trình ghi nhận khoảng 5.000 lượt tham gia từ người lao động ứng tuyển các vị trí việc làm.

Là nhà tài trợ đồng hành cho chương trình, đại diện SAPUWA, Bà Cao Thị Thi ( thứ tự năm từ trái sang phải)- Giám Đốc Hành Chính Nhân Sự đã tham dự lễ khai mạc.

Bà Cao Thị Thi ( thứ 2 từ trái sang phải) đại diện SAPUWA nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức

Tư vấn viên SAPUWA giới thiệu chi tiết cho sinh viên về những thông tin liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng, quy trình tuyển dụng tại công ty.

 

 

Tại sự kiện, gian hàng tuyển dụng SAPUWA thu hút hơn 200 ứng viên quan tâm và hào hứng đăng ký ứng tuyển ngay tại đây. Đến với gian hàng SAPUWA, các ứng viên được Tư vấn viên giới thiệu và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp nhận, trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của công ty tới toàn thể các sinh viên tham gia ngày hội việc làm.

Với quy mô nằm trong nhóm các công ty sản xuất và kinh doanh nước uống , hiện nay SAPUWA đang có hơn 250 cán bộ nhân viên. Định hướng lấy con người làm trọng tâm, SAPUWA đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kiến tạo nơi làm việc mang đến phúc lợi – đãi ngộ toàn diện.

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

 

 

zalo

Đặt hàng online

zalo