SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THƯ VIỆN CONTAINER SỐ 11

 

Dự án Thư viện container ra đời với mong muốn dựng xây cho các em học sinh không gian đọc sách mới mẻ, đầy đủ tiện nghi và bền vững với chiếc container.
Đây như một món quà giúp các em học sinh có được môi trường lành mạnh để học tập, vui chơi; hình thành văn hóa đọc sách và lan tỏa giá trị của việc đọc sách; hình thành nhân cách tốt và rèn luyện kỹ năng sống, mà nhiều đối tác đã và đang thực hiện ở Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nhận thấy đây là một trong những hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội theo như chiến lược mục tiêu bền vững mà Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) hướng đến đó là: hỗ trợ cộng đồng tiếp cận nâng cao kiến thức về giáo dục. Công ty SAPUWA đã tìm hiểu và kết hợp với tư cách là một trong những đối tác đồng hành cho dự án Thư viện container do Hội doanh nhân trẻ Tp.HCM ( YBA) triển khai với mục đích trao tặng sách, đồ chơi sáng tạo, và thiết bị trường học cho trường Tiểu học Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Vừa qua, đại diện Công ty SAPUWA tham dự sự kiện có ông Lê Như Vũ- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn,  cùng đại diện các đơn vị tài trợ; lãnh đạo địa phương đã cùng nhau cắt băng rôn khánh thành và trao “Thư viện container” cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Thư viện container trang bị đầy đủ các vật dụng như một thư viện tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường khi sử dụng hệ thống ánh sáng cũng như nguồn điện năng lượng mặt trời là chính.. Nội thất thiết kế theo không gian đọc sách mở, hiện đại và cung cấp tủ sách với 2.000 đầu sách được chọn lọc và chia làm nhiều thể loại như sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện tranh, sách học ngoại ngữ, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh.

 

  

Là một trong những nhà tài trợ, SAPUWA mong muốn thông qua dự án Thư viện container này sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng xa có cơ hội được tiếp cận kiến thức qua việc xây dựng môi trường và thói quen đọc sách, tạo niềm vui cho các em khi đến trường, hỗ trợ phần nào cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa, mang lại tác động tích cực cho xã hội, góp phần nâng cao nền giáo dục Việt Nam.

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo