SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THỂ DỤC DƯỠNG SINH VÀ YOGA TP.HCM MỞ RỘNG 2023

Vừa qua ngày 6/5-7/5/2023, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM, Liên đoàn Thể dục và Yoga Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM mở rộng năm 2023”với sự đồng hành của Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA).

Giải đấu năm nay thu hút hơn 1.000 vận động viên tham dự

Giải đã được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh), đây là giải đấu lần thứ 20, thu hút đông đảo với 1.140 vận động viên thuộc 34 đội, đến từ 16 đơn vị quận, huyện, TP Thủ Đức và một số tỉnh, thành lân cận.

 

Ông Thái Hồng Đông (Thứ tự 8 từ trái sang phải) - Đại diện Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn tham dự và nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức

 

Trong ngày diễn ra giải thi đấu, các vận động viên trung niên đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, thể dục dưỡng sinh, yoya,... trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi. Theo đó, xếp hạng toàn đoàn, hạng nhất là đơn vị Tân Phú, nhì Gò Vấp và hạng 3 toàn đoàn thuộc về quận 4. Xếp hạng toàn đoàn mở rộng, hạng nhất đơn vị Quận 4, nhì đội biểu diễn TPHCM và hạng 3 là quận Bình Thạnh. Giải Yoga TPHCM hạng nhất là đơn vị Trung Tâm Sun Yoga, hạng nhì Trung Tâm Phương Bika và hạng 3 là Trung Tâm Việt Ấn.

Các bài thi đấu được chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp với đối tượng người trung niên, cao tuổi

Các nội dung yoga được dàn dựng công phu

Việc luyện thể dục dưỡng sinh, yoga thường xuyên không chỉ giúp nâng cao và phục hồi sức khỏe, mà còn làm giảm các vấn đề thường gặp như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường... hiểu được điều này nên SAPUWA muốn góp sức đồng hành cùng các hoạt động giúp rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng người tuổi trung niên.

 

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo