SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU VÀ CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG - HÈ NĂM 2023

Vừa qua, sáng 9-6, tại trụ sở UBND Quận Gò Vấp, SAPUWA phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TPHCM tổ chức hội nghị “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu trên địa bàn TPHCM”, nhằm biểu dương, động viên, ghi nhận sự đóng góp của các gia đình, cá nhân, các tổ chức tiêu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện của thành phố. Đồng thời, tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện và phát động chiến dịch “Những giọt máu hồng - hè 2023”.

Bà Nguyễn Thị Thu ( thứ tự tư từ trái sang phải)- Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ SAPUWA đại diện doanh nghiệp tham dự và nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức

Thư cảm ơn từ Ban tổ chức

Dịp hè hàng năm là thời điểm khan hiếm nguồn máu cho công tác khám chữa bệnh. “Những giọt máu hồng- hè 2023” với mục tiêu sẽ thu được trên 8.000 đơn vị máu, đẩy mạnh công tác truyền thông và tập dượt kinh nghiệm/kĩ năng tổ chức các sự kiện ngày hội hiến máu nhân đạo tại các địa phương trong cả nước, nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động và tổ chức tiếp nhận máu. Đồng thời, thông qua chương trình, lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện của người dân, nâng cao nhận thức trong cộng đồng về căn bệnh tan máu bẩm sinh.

 

CB- CNV SAPUWA trong hoạt động “Hiến máu” diễn ra vào ngày 27/5/2023 tại Liên đoàn Lao Động Quận Gò Vấp vừa rồi

Với tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, SAPUWA tham gia với vai trò là đơn vị đồng hành, phối hợp tham gia công tác tổ chức chương trình; tuyên truyền đến khách hàng, đối tác. SAPUWA cũng là đơn vị thực hiện quảng bá mạnh mẽ cho chương trình nhân đạo này trên hệ thống các kênh truyền thông của mình, đặc biệt là hơn 200 cán bộ SAPUWA. Thêm vào đó, ngoài lượt các CB- CNV trực tiếp tham gia hiến máu; họ còn vận động người thân, khách hàng, đối tác cùng tham gia hoạt động hiến máu, nhằm bồi đắp và quảng bá văn hóa doanh nghiệp Vì cộng đồng của SAPUWA.

Thanh Thúy - Marketing SAPUWA

zalo

Đặt hàng online

zalo