SAPUWA đồng hành cùng Hội Âm nhạc TP. HCM

Hiện nay trên mặt bằng các hoạt động văn hoá TP. HCM thì âm nhạc là loại hình sôi động nhất có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, mọi thành phần và mọi lứa tuổi. Khoa học đã chứng minh, qua những giai điệu đẹp được chắt lọc từ cái  tinh túy trong ngôn từ của các bản nhạc, bài ca,  âm nhạc dễ dàng hoà nhập một cách hồn nhiên, kỳ diệu vào tâm hồn của mỗi người, giúp con người hoàn thiện nhân cách, đạo đức,  làm cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Nhận thức được tầm quan trọng của âm nhạc,  hằng năm,  ông Lê Như Vũ – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) vẫn đều đặn trích trong số 10%  lợi nhuận dành để chia sẻ với cộng đồng để hưởng ứng trong lãnh vực âm nhạc, trong đó có chương trình hoạt động đầy ý nghĩa của Hội âm nhạc.

Ghi nhận và tỏ lòng trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, tại tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM, trong buổi họp mặt “Mừng Xuân Bính Thân - Mừng Đảng Quang Vinh – Mừng Thành Phố Vươn Lên Tầm Cao Mới” diễn ra chiều 04/03/2016, Chủ tịch BCH Hội Âm nhạc TP.HCM: nhạc sĩ Trần Long Ẩn  đã trao Giấy cám ơn SAPUWA vì “Đã ủng hộ cho buổi họp mặt đầu năm của Hội Âm nhạc TP. HCM năm 2016”

Định hướng trong thời gian tới, SAPUWA vẫn sẽ luôn đồng hành với Hội âm nhạc, với hy vọng về tương lai của âm nhạc ở Việt Nam được phát triển theo đúng định hướng, đáp ứng một phần quan trọng nhu cầu giải trí thiết thực của công chúng.

                                        Xuân Lan – P. HC-TC

 
zalo

Đặt hàng online

zalo