SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP 37 THÍ SINH TRONG HOẠT ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Chương trình Miss World VietNam 2022 đã bước vào chặng đua cuối với rất nhiều hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết được diễn ra tại Bình Định. Ngày 04.08.2022, Top 37 thí sinh cùng "Bà Trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, đương kim hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á Hậu Kiều Loan đã có hoạt động diễu hành bằng xe đạp trên những cung đường ven biển nên thơ tại Thành phố biển Quy Nhơn.

(Bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và top 37 thí sinh)

Hoạt động nhằm hướng đến sự tôn vinh các giá trị thiên nhiên đậm nét đẹp “thuần khiết”, qua đó Miss World VietNam 2022 cũng muốn truyền cảm hứng xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp trước những biến đổi về khí hậu cũng như sự suy thái dần của các hệ sinh thái. Bên cạnh đó, chúng ta cần hành động ngay để bảo vệ và duy trì môi trường - thiên nhiên Việt Nam.

(Bà Phạm Kim Dung và các thí sinh luôn được bổ sung một nguồn năng lượng tinh khiết SAPUWA)

Top 37 thí sinh xuất hiện trong tà áo dài truyền thống vô cùng tinh khiết nhưng không kém phần rạng rỡ và xinh đẹp. Xuyên suốt đồng hành cùng những cô gái xinh đẹp, SAPUWA hy vọng sẽ giúp top 37 thí sinh lấy lại năng lượng, tinh thần sau những giờ miệt mài tập luyện trên hành trình chạm tay đến vương miện.

(Top 37 thí sinh vô cùng rạng rỡ xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống)

Hơn 30 thành lập và phát triển, SAPUWA vẫn luôn không ngừng thay đổi chất liệu sản phẩm - tham gia cùng các hoạt động vì môi trường. 

Hãy cùng SAPUWA và MWVN 2022 chung tay vì môi trường nhé!

 

Lương Hương Giang - SAPUWA

 

zalo