SAPUWA ĐỒNG HÀNH CÙNG TUỔI TRẺ TPHCM TRÊN NẺO ĐƯỜNG TÌNH NGUYỆN

Vừa qua, tối 6/8, tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, Thành Đoàn TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên thành phố (1994 – 2023).

Đến dự và chúc mừng dấu mốc ý nghĩa này có: Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương (T.Ư) Đoàn; anh Bùi Quang Huy - Uỷ viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM.

Qua 30 năm hình thành và phát triển, cũng là ngần ấy năm SAPUWA đồng hành cùng các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác. Thông qua các chương trình tình nguyện của thanh niên thành phố, SAPUWA mong muốn chung tay gắn kết cộng đồng, lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa, hướng tới mục tiêu chung mang sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để lan tỏa giá trị sống tích cực đến cộng đồng.  Đến nay, các chương trình ấy,  đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, trở thành một trong những phong trào nổi bật, ghi đậm dấu ấn không chỉ tại TPHCM mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh / thành trong cả nước.

Tiếp sức mùa thi 2022

Xuân tình nguyện 2022

Tiếp sức mùa thi 2019

 Dịp này, T.Ư Đoàn đã quyết định trao tặng bằng khen cho 10 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc; T.Ư Hội SVVN tặng bằng khen cho 20 tập thể; T.Ư Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 22 tập thể, 9 cá nhân; UBND TPHCM trao bằng khen cho 10 tập thể, 19 cá nhân để ghi nhận, biểu dương những đóng góp tiêu biểu vào phong trào tình nguyện hè của thanh niên TPHCM suốt 30 năm qua.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương ( thứ tự 4 từ trái sang phải) đại diện SAPUWA tham dự buổi gặp gỡ và nhận thư cảm ơn từ BTC

 

Thư cảm ơn từ BTC

Kỉ niệm chương từ BTC

 

Thanh Thúy- Marketing Executive

 

zalo

Đặt hàng online

zalo