SAPUWA ĐỒNG HÀNH NGÀY HỘI CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ VIỆC LÀM 2023 TẠI ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Vừa qua,  tại Trường Đại học Sài Gòn tổ chức thành công Chương trình “Ngày hội chuyển đổi số và việc làm 2023” . SAPUWA là nhà tài trợ đồng hành cho chương trình ý nghĩa này.

Bà Cao Thị Thi- Giám đốc hành chính nhân sự Công ty TNHH Nước Uống Sài Gòn đại diện doanh nghiệp tham dự và nhận thư cảm ơn từ BTC

“Ngày hội chuyển đổi số và việc làm 2023” là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp với sinh viên; qua đó giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về hoạt động của các ngành nghề, lĩnh vực, hoạt động cũng như yêu cầu thực tế về nhân sự của các doanh nghiệp. Từ đó, tiếp tục định hướng nghề nghiệp và giúp các em học tập tốt hơn trong thời gian còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngày hội là dịp để các em tìm kiếm cơ hội thực tập hay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Doanh nghiệp cũng có cơ hội tiếp cận và tuyển dụng được nhân lực chất lượng khi tham gia các hoạt động tại Ngày hội.

Năm nay, “Ngày hội chuyển đổi số và việc làm 2023” được tổ chức với quy mô  41 đơn vị doanh nghiệp tham gia cùng 35 gian hàng, được bố trí theo từng loại hình hoạt động đa dạng…

Trong nhiều năm qua, SAPUWA  luôn đồng hành  cùng những  chương trình ý nghĩa  như thế này.  Ngày hội là cầu nối gắn kết, lan tỏa thương hiệu SAPUWA  đối với các bạn sinh viên đồng thời thể hiện sự quan tâm của SAPUWA trong việc hỗ trợ đào tạo, phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

 

Thanh Thúy- Marketing Executive

zalo

Đặt hàng online

zalo