SAPUWA đồng hành với thể thao Việt Nam

Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) vừa vinh dự được chọn là nhà cung cấp nước uống chính thức cho Giải vô địch Wushu toàn quốc năm 2016  được diễn ra liên tiếp 04 ngày (Từ ngày 11/04 đến 14/04/2016) tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) do Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao phối hợp Sở Văn hóa thông tin TP. HCM tổ chức. Đây là giải mang tầm cở quốc gia, bởi vì thông qua các giải đấu có tính cọ xát về chiến thuật và kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp, các nhà chuyên môn có thể  tuyển chọn các vận động viên (VĐV) xuất sắc để tham gia các giải đấu quốc tế, đồng thời cũng là dịp để đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện bộ môn võ thuật Wushu trong nước, nhằm nâng tầm Wushu Việt Nam trong đấu trường khu vực và thế giới.

Do tính chất đặc biệt quan trọng cùa Giải nên Ban tổ chức quan tâm chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong vấn đề nước uống cho tất cả những thành viên tham gia, bởi nước uống là một phần tất yếu, không thể thiếu được trong các chương trình tập luyện, thi đấu và có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cá nhân trong Đoàn thể thao. Vì vậy, nước uống được chọn cho sự  kiện trọng đại này đòi hỏi Doanh nghiệp Việt Nam trong ngành nước uống phải có sản phẩm phù hợp với điều kiện An toàn thực phẩm trên thế giới và Bộ y tế Việt Nam.

Với mong muốn đưa  phong trào thể dục thể thao (TDTT) ngày càng phát triển sâu rộng và vững mạnh, sức khoẻ, thể lực, tầm vóc người Việt Nam ngày càng được nâng cao, với thế mạnh dinh dưỡng chuyên biệt sẵn có và đủ tiêu chuẩn sử dụng thường xuyên những môn thể thao phải vận động, thi đấu cường độ cao, SAPUWA đã trích từ  lợi nhuận, trị giá hằng tỷ dồng mỗi năm để đóng góp cho các hoạt động trong lãnh vực TDTT ngay trong nội bộ Công ty, từ địa phương đến Trung ương.

SAPUWA đã thành lập đội bóng tại Công ty, đầu tư xây dựng trang bị dụng cụ TDTT, tạo điều kiện về thời gian cho cán bộ CNV tham gia tập huấn không chỉ môn Bóng đá, mà còn được rèn luyện nhiều bộ môn khác như Cầu lông, Bóng bàn, Billard ,… và thi đấu các giải thể thao trong Quận và Thành phố nhân các ngày truyền thống, ngày lễ lớn của đất nước, góp phần nâng cao thể lực thanh niên tại đơn vị, đồng thời cổ vũ phong trào TDTT trong doanh nghiệp ngày càng sôi động và phát triển hơn.

Ngoài Công ty, sản phẩm nước uống đóng chai SAPUWA có mặt trong nhiều sự kiện thể thao quan trọng trong nước, các buổi lễ tổng kết rút kinh nghiệm, lễ phát giải, các buổi Hội thao, diễn tập, thi đấu cùng những buổi giao lưu, họp báo về thể thao, … tạo điều kiện thuận lợi để các Câu Lac bộ, Trung tâm, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp về TDTT,  Hiệp hội Doanh nghiệp, các trường học, … trong nước được duy trì và phát triển lâu dài.

Nối tiếp truyền thống, ngay trong những ngày đầu năm 2016, SAPUWA đã tham gia và tài trợ các hoạt động thể thao quần chúng mang đậm một ý nghĩa nhân văn và tinh thần tương thân, tương ái, như  chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện Chắp cánh tương lai” lần 3 ngày 24/04/2016 tại Đầm Sen do Quỹ Hỗ trợ Giáo dục và Tài năng thể thao học đường TP.HCM (HEAF) thực hiện, nhằm mục đích gây quỹ tặng học bổng và bảo trợ học sinh nghèo vượt khó hiếu học và hỗ trợ phát triển phong trào thể thao học đường năm 2016. Ngay trong buổi lễ, Ban tổ chức HEAF đã tôn vinh và thân tặng KỶ NIỆM CHƯƠNG cho SAPUWA là nhà tài trợ nước uống chính thức cho chương trình.

Và tiếp theo, đáp ứng sự tin tưởng của Ban tổ chức giải Wushu toàn quốc năm 2016, SAPUWA đã tài trợ nước uống miễn phí, theo nhu cầu của Ban tổ chức, huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên, đội ngũ phục vụ giải, phóng viên báo đài làm nhiệm vụ tại giải, khách mời, các buổi Hội thao, diễn tập, thi đấu, những buổi giao lưu, các buổi lễ tổng kết rút kinh nghiệm, lễ phát giải trong suốt thời gian từ khi khởi tranh cho đến khi bế mạc.  Kết thúc giải, nhà tài trợ SAPUWA vinh dự nhận Cờ lưu niệm do Tổng cục TDTT Giải vô địch WUSHU toàn quốc 2016 trao tặng.

Mang theo sứ mệnh “Cùng nhau chung tay hợp sức xây dựng cho nền thể thao Việt Nam phát triển”, Công ty SAPUWA luôn sẳn sàng và vẫn tiếp tục đồng hành với thể thao Việt Nam khi có yêu cầu, tiếp tục khẳng định vị thế, trách nhiệm công dân, trách nhiệm cộng đồng của một thương hiệu Việt Nam đối với ngành TDTT trong nước, đáp ứng nhu cầu văn hoá tinh thần của nhân dân, trên nền tảng đó tạo điều kiện cho nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển.

                                                                                                                   

     Xuân Lan – P. HC-TC

zalo

Đặt hàng online

zalo