SAPUWA ĐƯỢC TÔN VINH “DOANH NGHIỆP ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO VIỆT NAM NĂM 2020”

 

Tối 12/10/2020, Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương Hiệu Việt phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh "Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và sản phẩm/dịch vụ uy tín chất lượng năm 2020" tại Thành phố Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các Bộ, Ngành và gần 30 tỉnh/thành phố đề cử với hơn 80 doanh nghiệp điển hình sáng tạo tham gia.

Buổi lễ quy tụ nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư khoa học công nghệ, đáp ứng xu hướng tiêu dùng, khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường trong và ngoài nước. Khoa học công nghệ được xem là chìa khóa then chốt thúc đẩy kinh tế phát triển, nhất là ứng dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị gia tăng cao. Trong buổi lễ, SAPUWA vinh dự được tôn vinh top 10 “Doanh nghiệp điển hình sáng tạo Việt Nam 2020".

 

Ông Lê Như Vũ – Tổng Giám đốc SAPUWA vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp điển hình sáng tạo Việt Nam 2020” (ngoài cùng bên phải).

 

Thạc sỹ, Nhà báo Phan Thị Mỹ Yến, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương Hiệu Việt, Trưởng ban tổ chức cho biết, qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã trở thành sự kiện được doanh nghiệp mong đợi và từng bước xây dựng được uy tín trong việc khuyến khích doanh nghiệp Việt Nam tích cực phát minh sáng chế, đầu tư khoa học và kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh.

Cúp vàng và Chứng nhận tôn vinh “Doanh nghiệp điển hình sáng tạo Việt Nam năm 2020”

Có thể nói, đây là niềm vinh dự to lớn của SAPUWA nói riêng và ngành nước uống tinh khiết đóng chai nói chung. Để từ đó, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV SAPUWA lại không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo dựng nên một thương hiệu có uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng trường tồn theo năm tháng. Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh bằng giải pháp tạo ra sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng bằng việc ứng dụng khoa học công nghệ, trình đô trí tuệ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước./.

Kiều My - Marketing