SAPUWA GIỮ VỮNG DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN& THƯƠNG HIỆU VIỆT BỀN VỮNG VÀ DOANH NGHIỆP ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO

SAPUWA nằm trong danh sách 10 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Uy tín, Doanh nghiệp điển hình sáng tạo nhiều năm liền, tiếp tục được công nhận theo Quy chế bình chọn của giải thưởng.

 

Tối ngày 9/01/2023, lễ trao giải “ Thương hiệu Việt uy tín lần thứ 17 và Thương hiệu Việt bền vững lần thứ 8 năm 2022 ;Doanh nghiệp điển hình sáng tạo lần 5 năm 2022”, được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, Q1, Tp. Hồ Chí Minh. SAPUWA vinh dự là một trong các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ lớn mạnh và ấn tượng. Đặc biệt, SAPUWA nằm trong danh sách các thương hiệu đạt giải thưởng Thương hiệu Việt uy tín và Thương hiệu bền vững, Doanh nghiệp điển hình sáng tạo từ nhiều năm liền, năm 2022 tiếp tục được công nhận theo Quy chế bình chọn của giải thưởng.

Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn đại diện doanh nghiệp tham dự và nhận giải Top 10 Thương hiệu Việt uy tín và Bền Vững năm 2022

Cúp Top 10 Thương Hiệu Việt Uy Tín lần thứ 17 năm 2022 Ban Tổ Chức trao cho SAPUWA

Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn nhận cúp Top 50 Doanh nghiệp điển hình sáng tạo năm 2022 từ Ban tổ chức

Cúp Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2022 Ban Tổ Chức trao cho SAPUWA

Đây là giải thưởng thường niên do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và kỹ Thuật Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt tổ chức. Các doanh nghiệp được vinh danh đều là những thương hiệu uy tín, đã vươn mình khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường từ các lĩnh vực ngành nghề. Để đảm bảo tính  khách quan trong quá trình đánh giá hồ sơ doanh nghiệp, công tác chấm điểm của Hội đồng bình chọn được diễn ra hoàn toàn độc lập, mỗi thành viên trong quá trình chấm điểm có những đánh giá riêng dựa trên hồ sơ doanh nghiệp cung cấp và từ chuyên môn sâu rộng của các chuyên gia Hội đồng bình chọn để đưa ra những đánh giá chính xác, công tâm.

BP- Marketing

zalo

Đặt hàng online

zalo