SAPUWA - Hành trình chinh phục thị trường bằng sản phẩm an toàn

Nước uống là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với con người và vấn đề về an toàn thực phẩm (ATTP) là một thực trạng nhức nhối gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Xã hội đang phải đối mặt với những thức uống “bẩn”, không đảm bảo độ an toàn trong chế biến, sản xuất, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Nó trở thành một đối thủ cạnh tranh với những sản phẩm sạch của các doanh nghiệp kinh doanh lương thiện, nghiêm túc nhưng giá thành cao hơn, gây lũng đoạn thị trường, nền kinh tế trì trệ, khó phát triển, thậm chí nhiều cơ sở làm ăn chân chính bị phá sản bởi sự đổ bộ vào thị trường của những hàng kém chất lương trong lãnh vực này.
Tại Việt Nam, chất lượng nước uống đã trở thành một trong số những vấn đề mang tính thời sự, được sự quan tâm rất nhiều của cơ quan chức năng. Tuyên truyền, nâng cao ý thức cá nhân về ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường ăn uống, hướng dẫn người dân cách phân biệt nước uống an toàn trên mọi phương tiện thông tin, xử lý nghiêm minh, công khai các cơ sở làm hàng kém chất lượng để người dân biết cách bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và phòng tránh những hiểm họa do nước uống bẩn gây ra, tuy nhiên việc xử lý vẫn chưa được triệt để. Những đơn vị làm ăn có vấn đề đồi phó Nhà nước ngày càng tinh vi và chất lượng thì vàng thau lẫn lộn. Trong khi đó, do nhịp sống hối hả hiện nay, người tiêu dùng rất khó để nhận biết được đâu là nước uống an toàn, đâu là nước uống không an toàn, chỉ mong chờ vào trách nhiệm, đạo đức của nhà sản xuát.
Thành lập và đi vào hoạt động năm 1992, với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng sản phẩm ATTP, trung thực trong thông tin sản phẩm, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) luôn lấy việc bảo vệ sức khỏe con người làm phương châm hoạt động. Sau hành trình hơn 27 năm không ngừng sáng tạo, dưa rên nền tảng của các tiêu chuẩn được cập nhật, cùng với các trang thiết bị tiên tiến của phòng thí nghiệm luôn được đổi mới theo thời đại, từng chai nước SAPUWA được sản xuất và kiểm soát trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm từ đầu đến cuối công đoạn, phân phối lưu thông tận khách hàng một cách nghiêm ngặt, đạt yêu cầu tuyệt đối các chỉ tiêu hóa, lý, vi sinh, kim loại nặng, chất phóng xạ… theo quy định của VN, của Tiêu chuẩn FDA, của tổ chức Y tế thế giới (WHO)  khi phân phối ra thị trường. Ngoài ra, công ty cũng đặc biệt quan tâm, dành kinh phí đầu tư thích đáng cho công tác bảo vệ môi trường, lắp đặt các hệ thống lọc, xử lý bụi, chất thải, trồng cây xanh,… Vì lý do đó, SAPUWA luôn được các tổ chức chứng nhận, cơ quan chức năng Nhà nước Việt Nam, những khách hàng trong cũng như ngoài nước kiểm chứng và khẳng định là phù hợp với điều kiện an toàn trên thế giới và bộ Y tế Việt Nam.
Nhằm khuyến khích doanh nhân kinh doanh thực phẩm, đồ uống có trách nhiệm với sức khỏe của người tiêu dùng, đưa ra thị trường những sản phẩm bảo đảm chất lượng, hòa trong không khí sôi nổi mừng Xuân Canh Tý 2020, tại Ủy ban Nhân dân Quận Gò Vấp, trong Hội nghị tuyên dương các Doanh nghiệp  có thành tích xuất sắc việc chấp hành đúng, đầy đủ quy định pháp luật về ATTP, Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn (SAPUWA) tự hào đón nhận Giấy khen “Đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm  năm 2019 ” do Chủ tịch UBND Q. Gò Vấp Vấp Nguyễn Thị Thanh Vân ký quyết định tôn vinh và trao tặng.

Giải thưởng đã khẳng định thêm giá trị đạo đức kinh doanh của SAPUWA, là động lực để Công ty phát huy những kết quả đạt được, cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, với mong muốn cùng với các doanh nghiệp chân chính khác, được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng một môi trường thực phẩm an toàn, lành mạnh, một đất nước Việt Nam phát triển toàn diện.

Xuân Lan – Trợ lý TGĐ

zalo

Đặt hàng online

zalo