SAPUWA HUẤN LUYỆN KIẾN THỨC SƠ CẤP CỨU CHO CÁN BỘ - CÔNG NHÂN VIÊN

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về sơ cứu vết thương và hướng dẫn những thao tác thực hiện để có thể giúp hay chữa trị lúc ban đầu cho nạn nhân trước khi có xe cứu thương, hoặc nhân viên y tế , hoặc bác sĩ chữa trị. Việc sớ cứu này nhằm mục đích không cho tình trạng xấu đi, thúc đẩy sự phục hồi, hoặc có thể cứu sống nạn nhân.

Khi có sự cố xảy ra, tâm lý của bạn thường hoang mang và không thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, sơ cấp cứu đòi hỏi phải tỉnh táo, ứng phó linh hoạt. Ngoài ra người thực hiện sơ cấp cứu phải là người có kiến thức chuyên môn, hoặc ít nhất cũng phải có kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu thì mới có thể thao tác đúng cách và kịp thời được. Do đó, việc tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu là điều hết sức cần thiết. 

Vừa qua, 14/8/2022, SAPUWA phối hợp với Trung tâm Huấn luyện sơ cấp cứu và phòng chống thảm hoạ TP.HCM, Hội chữ Thập Đỏ Quận Gò Vấp mở lớp học Huấn luyện sơ cấp cứu cho 50 CB-CNV.

Lớp học đã cung cấp những kĩ năng, kiến thức bổ ích và cần thiết để quyết định sự sống cũng như sức khỏe người bị nạn trong những trường hợp như: Bị rơi trên cao, bị động vật cắn, bị ngất xỉu, đuối nước, chảy máu, gãy xương, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, di chuyển nạn nhân…

(Thực hành kiến thức cố định vết thương)

(Thực hành kiến thức sơ cứu vết thương ngoài da)

(Thực hành kiến thức hô hấp nhân tạo)

Kết thúc buổi huấn luyện sơ cứu, cấp cứu cho SAPUWA có 50 học viên đã hoàn thành khóa học. Các CB - CNV đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản nhưng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

 

Trương Thanh Thuý - Marketing Executive

 

zalo

Đặt hàng online

zalo