SAPUWA LIÊN TIẾP NHÂN GIẢI SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU HỒ CHÍ MINH

Tại lễ công bố giải thưởng do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức tối ngày 12-10 vừa qua nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA)  tiếp tục duy trì danh hiệu "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2023".

Ông Lê Như Vũ- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn- đại diện nhận giải thưởng "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023"

 

Danh hiệu "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023" như lời khẳng định những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh của SAPUWA đối với lĩnh vực sản xuất ngành  nước uống đóng chai trong thời gian qua.

 Sau 31 năm hoạt động, SAPUWA đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng .

Năm nay, cuộc bình chọn khuyến khích doanh nghiệp cung cấp các loại hình dịch vụ và sản xuất sản phẩm sạch, xanh, có trách nhiệm với môi trường, thực hiện chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn, phát triển sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững. Sau 3 tháng phát động, có 100 sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu được Hội đồng chung khảo bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023.

 

 

Giải thưởng như một sự ghi nhận về sự cố gắng, nỗ lực của SAPUWA khi đáp ứng được các tiêu chí khắt khe do Hội đồng chấm giải đề ra. Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động như hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn còn gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng SAPUWA vẫn đứng vững và có những đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh. Công ty  đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Thanh Thúy- Marketing SAPUWA

 

zalo

Đặt hàng online

zalo