SAPUWA mang 120.00 lít nước ngọt cho bà con vùng hạn mặn tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Long An

Tình trạng thiếu nước ngọt ở Tiền Giang, Bến Tre, Long An kèm theo nguồn nước bị nhập mặn khiến cho hàng ngàn hộ dân sống trong cảnh thiếu nước ngọt suốt nhiều tháng liền. Để san sẻ với những khó khăn của bà con, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) đã hỗ trợ, trao tặng 120.000 lít nước đến các hộ dân, điểm phát nước trên địa bàn xã, nhằm giúp đỡ cho bà con đang chịu cảnh hạn hán khắc nghiệt ở các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre. 

 

Tình trạng thiếu nước ngọt ở Tiền Giang ở Bến Tre (Nguồn Ảnh: Báo Sức khỏe và pháp luật) 

Hiện nay, Tiền Giang đang đối mặt với đỉnh điểm của mùa nắng nóng, khiến nhu cầu sử dụng nước tăng cao đột ngột. Tình hình thiếu nước ngọt ở các tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre trở nên cực kỳ căng thẳng khi nguồn nước tại các kênh, ao hồ nội đồng đã cạn kiệt. Đa số các trạm cấp nước vẫn đang hoạt động để cung cấp nước cho người dân, nhưng một số trạm do thiếu nguồn nước thô đã phải giảm công suất sản xuất hoặc thậm chí ngưng sản xuất phát nước. 

Tình trạng này gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với cuộc sống hàng ngày của người dân. Việc không có đủ nước sạch để sử dụng không chỉ gây ra sự bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của họ. Ngoài ra, các doanh nghiệp và sản xuất cũng phải chịu thiệt hại lớn do không đảm bảo được nguồn nước cần thiết cho các hoạt động.

Được sự đồng ý của chính quyền ở các địa phương, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn đã tham gia trao tặng hơn 120.000 lít nước sạch cho bà con ở huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang; huyện Cần Đước, tỉnh Long An; huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre . Hy vọng sự đóng góp của SAPUWA sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh cho bà con vượt qua tình trạng thiếu nước ngọt ở Tiền Giang, Long An, Bến Tre. 

SAPUWA  tiếp sức cùng bà con vượt qua tình trạng thiếu nước ngọt ở Tiền Giang, Long An, Bến Tre

 

Nụ cười  hạnh phúc của người dân khi đến nhận nước SAPUWA 

SAPUWA  hỗ trợ hơn 120.000 lít nước cho vùng thiếu nước ngọt ở Tiền Giang, Long An, Bến Tre

Trong bối cảnh tình trạng thiếu nước ngọt ở tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre -Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn đã đưa ra một quyết định mang ý nghĩa nhân văn, SAPUWA đã phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể tại Gò Vấp để liên hệ cùng chính quyền địa phương hỗ trợ hơn 120.000 lít nước uống cho những người dân đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nước ngọt trên địa bàn huyện huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang; huyện Cần Đước, tỉnh Long An; huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre– một trong các khu vực đang phải chịu nhiều nhất từ tình trạng thiếu nước.

Hơn 4000 thùng nước SAPUWA  được trao tặng cho người dân ở xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang

 

 

 

Hình ảnh bà con tập trung nhận nước SAPUWA tại điểm phát 

 

Hình ảnh bà con tập trung nhận nước SAPUWA tại điểm phát


 

 

 

Niềm vui, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của người dân 

 

Niềm vui, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của người dân 

Niềm vui, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của người dân 

Sự kiện này không chỉ là sự đóng góp vật chất mà còn là sự hỗ trợ tinh thần cho cộng đồng trong những thời điểm khó khăn như vậy. SAPUWA hy vọng rằng, bằng với sự hợp tác và nỗ lực từ mọi người, chúng ta sẽ vượt qua thách thức về tình trạng thiếu nước ngọt ở các vùng chịu ảnh hưởng của xâm nhập mặn và xây dựng một cộng đồng bền vững và phồn thịnh hơn trong tương lai.

 

zalo

Đặt hàng online

zalo